Trang chủ / Thông tin y học

3 lý do bạn nên đi lọc máu tại Viện Labor – Praxisklinik CHLB Đức

Thận là một cơ quan bài tiết chính trong hệ tiết niệu. Thận đảm nhiệm vai trò lọc máu và các chất thải tồn dư trong cơ thể thông qua đường bài tiết. Khi thận bị tổn thương, hay gặp vấn đề khiến chức năng bị suy yếu dẫn đến những thành phần độc hại chưa qua sàng lọc sẽ tăng cao trong máu. Về lâu dài nếu lượng chất này tích tụ quá cao sẽ gây ra những bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của chúng ta. Vì vậy, việc giữ cho thận luôn khỏe mạnh để đảm bảo chức năng thận hoạt động bình thường là một việc rất quan trọng. Cùng xem 3 lý do bạn nên đi lọc máu tại Viện Labor – Praxisklinik CHLB Đức là gì.

Tại sao phải lọc máu?

Khi chức năng thận suy giảm, khả năng lọc máu yếu hoặc mất hẳn sẽ khiến chất độc hại. Dịch lỏng dư thừa không được đào thải ra ngoài và gây hại cho sức khỏe. Do đó, cần lọc máu để thực hiện thay cho chức năng vốn có của thận, giúp lọc bỏ chất độc hại, độc tố hoặc thuốc ra khỏi cơ thể.

Lọc máu chỉ thay thế được cho chức năng bài tiết của thận, mà không thay thế được chức năng nội tiết của thận. Vì vậy, vẫn phải phối hợp lọc máu với điều chỉnh các rối loạn do suy giảm chức năng nội tiết của thận gây ra, như thiếu máu, tăng huyết áp, thiếu calcitriol.

Người bình thường có nên lọc máu không?

Lọc máu thường được bác sĩ chỉ định điều trị các bệnh về thận, bệnh lý huyết học, tan huyết ure máu cao, tăng cholesterol máu. Viêm tụy do tăng triglycerid máu, nhiễm khuẩn nặng có suy đa tạng…

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy có hiện tượng chất độc bị ứ đọng trong máu. Mỡ máu cao nhưng chưa gây ra triệu chứng bệnh. Bác sĩ có thể chỉ định lọc máu để phòng ngừa trước.

lý do bạn nên đi lọc máu

3 lý do bạn nên đi lọc máu tại Viện Labor – Praxisklinik

  • Công nghệ lọc máu chuyên sâu hoàn toàn khép kín

Tùy vào tình trạng và chỉ số xét nghiệm máu, bác sĩ sẽ chỉ định một hoặc cả hai phương pháp lọc máu sau:

  1. Lọc máu phân tách huyết tương (Plasmapheresis): Huyết tương được tách ra khỏi các tế bào máu bên ngoài cơ thể. Sẽ đi qua bộ lọc chuyên biệt để loại bỏ các chất độc hại. Đặc biệt là có khả năng loại bỏ các phân tử có trọng lượng phân tử cao như LDL-cholesterol, triglyceride… Mà phương pháp lọc máu thông thường không làm được.
  2. Lọc máu phân tách mỡ (LDL-Apheresis): Là phương pháp điều trị chọn lọc sử dụng bộ lọc chuyên biệt. Giúp loại bỏ LDL-cholesterol và các yếu tố gây xơ vữa như lipoprotein, triglyceride. Và những yếu tố khác gây rối loạn chuyển hoá chất béo nghiêm trọng.
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm – tận tâm

Với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm. Labor – Praxisklinik GbR cam kết mang đến cho quý khách trải nghiệm điều trị an toàn và hiệu quả.

Quá trình lọc máu được tiến hành chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Giúp loại bỏ độc tố và chất cặn bã từ cơ thể, cải thiện chức năng của hệ thống tuần hoàn. Đồng thời phòng tránh được các nguy cơ tai biến, đột quỵ, nhồi máu cơ tim,…

Ngoài ra, Viện luôn đặt sự thoải mái và an toàn của quý khách lên hàng đầu. Môi trường thân thiện và đáng tin cậy sẽ giúp quý khách cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

  • Trang thiết bị tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế

Công cụ lọc máu bao gồm một máy ly tâm và một máy lọc, tùy theo cân nặng và tình trạng sức khỏe. Giáo sư – Tiến sĩ Ulrich Kübler sẽ thiết kế riêng liệu trình lọc (tốc độ vòng quay và lượng máu được lọc) cho từng khách hàng.

3 lý do bạn nên đi lọc máu tại Viện Labor - Praxisklinik

Bộ lọc (filter) đặc biệt có thể lọc được tế bào ung thư ra khỏi dòng máu. Hỗ trợ chẩn đoán ung thư ở giai đoạn sớm, hạn chế khả năng di căn của khối tế bào ung thư.

Thời gian lọc đến 8 tiếng, bao gồm 3 pha: lọc tế bào ung thư – lọc kim loại nặng. Các chất độc hại và các thành phần gây viêm nhiễm – lọc mỡ máu.

Sau khi hoàn tất quá trình lọc máu, quý khách sẽ được truyền lại vitamin dưỡng chất, albumin, Q10 coenzyme… Để đảm bảo cơ thể được bổ sung các chất cần thiết và tái thiết lập cân bằng.

Sơ lược về Trung tâm Lọc Máu Labor – Praxisklinik GbR

Labor – Praxisklinik GbR là Trung tâm Lọc Máu, chẩn đoán và điều trị ung thư uy tín tại CHLB Đức. Và hợp tác với nhiều trường đại học và các bệnh viện lớn trên thế giới. Đảm bảo quý khách nhận được dịch vụ chất lượng cao nhất. Với lợi thế hơn 30 năm kinh nghiệm, Viện đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi thực hiện lọc máu.

Bên cạnh sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Premium Therapy. Sẽ giúp chuyến trị liệu sức khoẻ tại nước ngoài của quý khách thật hiệu quả. Từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến theo dõi kiểm tra sức khoẻ sau trị liệu.

Để đăng ký tư vấn miễn phí về quy trình và chi phí lọc máu tại Labour – Praxisklinik GbR. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 09 119 10 119 hoặc đăng ký tại đây.

CÔNG TY CP PREMIUM THERAPY – Đại diện các Trung tâm trị liệu & Bệnh viện uy tín hàng đầu CHLB Đức tại Đông Dương: