Trang chủ / Dịch vụ

Các liệu trình nâng cao sức khỏe

Các liệu trình nâng cao sức khỏe của Premium Therapy luôn được rất nhiều người quan tâm. Vậy các liệu trình nâng cao sức khỏe này là gì? Cùng tìm hiểu ngay cùng chúng tôi nhé!

Liệu pháp Ozone

Liệu pháp ozone là một liệu pháp kích hoạt hệ thống miễn dịch, tuần hoàn máu, phòng chống các bệnh tim mạch, thúc đẩy sự trao đổi chất, kéo dài tuổi thọ và tăng năng lượng từng tế bào. Đồng thời, liệu pháp ozone hỗ trợ điều trị các bệnh: viêm mãn tính, thấp khớp, loãng xương, mệt mỏi, nhức đầu và đau nửa đầu, rối loạn chuyển hoá (tiểu đường, gout, cholesterol cao) ung thư và thanh lọc cơ thể.
Trong liệu trình ozone, máu đưa ra từ bệnh nhân được làm giàu với hỗn hợp ozone-oxygen và tiêm trở lại cơ thể.

Liệu trình loãng máu

Liệu trình giúp cải thiện đặc tính lưu thông của máu, oxy được cung cấp nhanh hơn, cơ thể được kích thích để hình thành các tế bào máu mới sau khi đào thải bớt lượng máu. Quá trình này góp phần tập trung lại các chất độc lưu trữ và bài tiết chúng ra khỏi cơ thể.
Ngoài việc cân bằng huyết áp giảm nguy cơ dẫn đến co mạch, đau tim hoặc đột qụy của những người cao huyết áp, liệu pháp này còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện hệ tuần hoàn và hỗ trợ trị liệu: bệnh tiểu đường, dị ứng, thấp khớp mãn tính hoặc gout, chứng ù tai và đau nửa đầu.

Truyền phục hồi

Cung cấp các khoáng chất, các nguyên tố vi lượng và vitamin theo nhu cầu cơ thể.

Truyền miễn dịch

Các chất thiết yếu được lựa chọn để bảo vệ và tăng cường hệ thống miễn dịch. Đồng thời, chúng còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, dẫn truyền xung thần kinh và chuyển động cơ.

Truyền thải độc

Liệu pháp thanh lọc là liệu trình truyền thuốc tổng hợp dựa trên các chất vi lượng đồng dạng để làm mới sự trao đổi chất và để hỗ trợ loại bỏ chất độc.

Truyền bổ trợ điều trị ung thư

Trong quá trình điều trị ung thư, nhu cầu các axit amin thiết yếu tăng lên và dẫn đến mất cân bằng. Truyền dịch bổ trợ quá trình trị liệu ung thư được thiết kế riêng cho từng khách hàng để cải thiện khả năng phòng ngừa ung thư.

Truyền vitamin C liều cao

Vitamin C được xem như là chất kích hoạt quá trình trao đổi chất của tế bào – nói cách khác, nó ảnh hưởng lên những quá trình trao đổi chất. Các nhu cầu vitamin C có thể tăng lên trong trường hợp các mắc bệnh, chứng viêm thấp khớp, rối loạn tuần hoàn, tình trạng căng thẳng, hóa trị hoặc xạ trị.

Truyền cục bộ

Tiêm trực tiếp với các chế phẩm đồng vị đặc biệt cao cấp được áp dụng trên các khu vực được chỉ định như khớp, xương sống, tuyến giáp…

Liệu pháp trị liệu đồng dạng cổ điển

Với liệu trình toàn diện cổ điển này, các tác nhân gây cản trở chu trình hoạt động được hóa giải giúp khả năng tự chữa bệnh của cơ thể được kích hoạt lại.

Châm cứu

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh truyền thống của Trung Quốc có thể khởi động lại dòng “Q” bằng cách kích thích điểm năng lượng nằm trên các huyệt cơ thể. Với sự trải nghiệm y học này, các chức năng của cơ thể sẽ được kiểm soát và điều chỉnh một cách tích cực.