fbpx

Trang chủ / Hỏi đáp

Hỏi đáp

Đây là Liệu pháp duy nhất được chứng minh là an toàn và hiệu quả, không có bất kì rủi ro nào xảy ra. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có thể bị nổi đỏ như dị ứng khoảng 1 – 2 ngày nhưng không có gì đáng lo ngại, bác sĩ đã cho sẵn 2 ngày thuốc dự phòng. Một số bệnh nhân khác có thể sốt nhẹ. Đây là đáp ứng miễn dịch tự nhiên, không nguy hiểm.

Tế bào phôi thai cừu được đưa vào cơ thể người bằng hình thức tiêm bắp. Phương thức này được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất. Các bác sĩ sẽ thiết kế chương trình trị liệu riêng cho mỗi khách hàng với 10 mũi tiêm.

Liệu pháp tế bào tươi kích thích sản xuất tế bào mới và thay thế các tế bào bị thoái hóa. Trong quá trình đổi mới tế bào hiện có “tuổi” này, cơ thể của chúng ta được “tái lập trình” và sau đó hiệu quả xảy ra khi tuần hoàn máu tốt hơn, dẫn đến kết quả là có một thể chất mạnh mẽ hơn, tinh thần hứng khởi hơn dẫn đến sức mạnh tinh thần và thể chất đều tốt hơn và cải thiện rất đáng kể.

Hiệu quả của liệu pháp tế bào tươi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: hệ thống miễn dịch cơ thể của mỗi cá nhân, sức khỏe tổng thể của khách hàng. Việc Khách hàng thực hiện đúng các khuyến cáo trước và sau khi tiến hành trị liệu là một yếu tố ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của trị liệu.

Có những trường hợp như vậy. Tuy nhiên, những xét nghiệm được thực hiện khoảng 1 tháng trước điều trị sẽ giúp chỉ ra những người không phù hợp với Liệu pháp điều trị này.

Mặc dù không có thời gian đặc biệt nào trong năm phù hợp hơn cả để thực hiện liệu pháp này, nhưng chúng tôi khuyến khích quý vị lên kế hoạch trước cho thời gian điều trị của mình do số lượng khách hàng muốn thực hiện dịch vụ này ngày càng đông. Riêng đối với khách hàng châu Âu, thực hiện điều trị vào đầu thu, trước mùa đông là tốt nhất cho hệ thống miễn dịch.

Các tế bào động vật có vú này có nhiều đặc điểm tương tự nhưng không giống nhau. Các nghiên cứu gần đây cho thấy các tế bào sau khi chiết xuất và được tiêm vào cơ thể người sẽ phát ra những tín hiệu đến những mô bị tổn thương để kích thích cơ chế tự chữa lành tại đó. Tế bào cừu có khả năng tương thích và không gây tác dụng phụ đối với cơ thể con người.

Thực tế cho thấy mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau đối với Liệu pháp Tế bào tươi. Trong một vài trường hợp, chỉ một lần điều trị đã mang lại đủ hiệu quả nhưng đa số người nhận nên điều trị lặp lại để duy trì sức khỏe và chất lượng cuộc sống tối ưu.

Premium Therapy có hệ thống chăm sóc khách hàng trong suốt 1 năm sau điều trị liệu pháp tế bào tươi. Việc khám, xét nghiệm máu, tư vấn sẽ được thực hiện 3 tháng/lần.

Thông thường, người ta sử dụng 2 loại kết quả để theo dõi hiệu quả của Liệu pháp Tế bào tươi. Thứ nhất là những phát triển lâm sàng của bệnh nhân, được coi như những dấu hiệu tiến triển tốt. Thứ hai, các thông số máu, trước và sau điều trị. Trung tâm điều trị sẽ theo dõi cả 2 loại kết quả trên.

ADN được chuyển hóa thành tế bào phôi khi được tiêm. Tuy nhiên, nó sẽ không hòa nhập với tế bào ADN của người. Những tác dụng liệu pháp tế bào tươi xảy ra qua việc chuyển hóa protein (chất đạm), không phải chuyển hóa ADN.

Nhờ các bào quan trong chất tiêm đặc biệt là chất mitochondria – ti thể – được coi như là „trung tâm năng lượng‟ của tế bào , cảm giác kho khoắn và đầy năng lượng sẽ đến với bệnh nhân vài giờ hoặc 2 ngày ngay sau điều trị, kết quả r nhất khoảng 2 đến 3 tháng sau.

Mỗi bệnh nhân điều trị Liệu pháp Tế bào tươi có một chương trình tế bào được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân với 10 mũi chích bao gồm hơn 70 loại tế bào gốc từ tất cả các cơ quan khác nhau. Những người bị tổn thương cột sống sẽ được bổ sung nhiều hơn tế bào gốc tủy sống, những người có vấn đề về bàng quang sẽ nhận thêm những tế bào bàng quang; những bệnh về da, ví dụ như bệnh vẩy nến, được trị liệu bằng cách tăng cường những tế bào về da và mô liên kết, … Mỗi chương trình tế bào chỉ được thiết kế sau khi bệnh nhân gặp trực tiếp bác sĩ để trao đổi và tư vấn.

Có một lượng kháng nguyên nhỏ trong mỗi đợt chích để tạo ra phản ứng miễn dịch. Đây là phản ứng quan tr ng nhất được quan sát sau cấy gh p bởi vì nó báo hiệu hiệu quả của điều trị và sự cấy gh p thành công. Phần lớn, tế bào từ phôi thai cừu sẽ phải loại bỏ màng tế bào chứa kháng nguyên trước khi tiêm vào cơ thể con người.

Chắc chắn là có Liệu pháp Ozone và Chelation giúp khử độc ( thí dụ loại bỏ các chất kim loại có tỷ trọng cao như thuỷ ngân, chì ) và làm giảm bất kỳ phản ứng sưng, viêm trong cơ thể. Đây là những yếu tố quyết định trong việc chăm sóc tiền trị. Điều này chỉ có thể làm được với liệu pháp Ozone và Chelation. Tuy nhiên, các liệu pháp này không nên làm trong vòng 1 tháng sau khi cấy ghép.

Chương trình được thiết kế 6 ngày 5 đêm vì ngày đầu tiên khi đến, bạn có cơ hội để đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện bởi các bác sĩ. Bạn sẽ được tiêm vào ngày thứ 3 và thứ 4, thư giãn để các liệu pháp tế bào tươi tích hợp với cơ thể sau khi tiêm, điều này có nghĩa là không nên có các hoạt động nâng cao nhiệt độ trung bình của cơ thể, nếu không thì các tế bào tươi có thể không được tích hợp thành công trong cơ thể (Quý khách được yêu cầu nghỉ ngơi hoàn toàn tại giường sau đó . Điều này cũng cho ph p các bác sĩ có thời gian theo dõi bệnh nhân sau khi tiêm.

Đối với mục đích phục hồi tuổi thanh xuân, khách hàng có thể cảm nhận được năng lượng cơ thể tăng lên sau 3 – 5 ngày điều trị. Da trở nên mịn và láng mượt hơn một cách rõ ràng 3 tuần sau khi điều trị và được duy trì từ 1 năm – 2 năm.

Với liệu pháp tế bào tươi trên khuôn mặt, chúng tôi có thể cải thiện các nếp nhăn trên khuôn mặt bằng cách tăng cường tế bào gốc da để kích thích sản xuất collagen.

Liệu pháp tế bào tươi dành cho m i người, không có giới hạn tuổi. Tuy nhiên không nên cho phụ nữ mang thai, người đang ở trong điều kiện thực vật (nằm liệt giường hay bệnh nhân bị bệnh thận giai đoạn cuối)

Chúng tôi tin vào khả năng của cơ thể để tự chữa lành bằng cách được kích thích bởi các tế bào gốc và sản sinh ra các tế bào khỏe mạnh.

Tế bào gốc có nguồn gốc từ chất béo của người lớn không đủ khối lượng để bắt đầu tr hóa và tái sinh của các tế bào cũ và thái hóa. Chúng cũng tốt nhưng không thể cung cấp được một lượng chất béo lớn và cần thiết để tạo ra khối lượng phong phú các tế bào gốc. Mặt khác, tế bào gốc trưởng thành từ mô liên kết đó là tế bào gốc đa năng và nó có nguy cơ “đánh thức” các tế bào ung thư trong cơ thể chúng ta. Trong khi đó, Fresh Cell Therapy sử dụng tế bào gốc đơn năng đã biệt hóa thành những cơ quan trong cơ thể. Vì vậy, liệu pháp Tế bào tươi của chúng tôi rất an toàn và hiệu quả dựa trên nguyên tắc “đồng dạng chữa trị cho nhau”.