Trang chủ / Hỏi đáp

Hỏi đáp

Đây là Liệu pháp y học tái tạo tự nhiên được chứng minh là an toàn và hiệu quả, không có bất kì rủi ro nào xảy ra. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có thể bị nổi đỏ như dị ứng khoảng 1 – 2 ngày nhưng không có gì đáng lo ngại, bác sĩ đã cho sẵn 2 ngày thuốc dự phòng. Một số bệnh nhân khác có thể sốt nhẹ. Đây là đáp ứng miễn dịch tự nhiên, không nguy hiểm.

Tế bào gốc tự thân là những tế bào gốc đa năng chưa có sự biệt hoá cụ thể. Nếu chỉ tiêm mỗi tế bào gốc tự thân thì sẽ không kiểm soát được quá trình biệt hoá tế bào để đáp ứng nhu cầu cải thiện của những mô cơ quan chuyên biệt theo tình trạng sức khoẻ của mỗi khách hàng. Vì thế sự kết hợp với dẫn xuất Tế bào tươi - là những Tế bào gốc đơn năng từ phôi thai cừu sẽ giúp “dẫn lối” và kích thích cho tế bào gốc tự thân biệt hóa đúng đích đến những cơ quan chuyên biệt cần trị liệu.

Nhờ các bào quan trong chất tiêm (đặc biệt là chất mitochondria – ti thể – được coi như là ‘trung tâm năng lượng’ của tế bào), cảm giác khoẻ khoắn và đầy năng lượng sẽ đến với bệnh nhân vài giờ hoặc 2 ngày ngay sau điều trị. Vì mỗi tế bào chức năng có chu kì tái tạo khác nhau nên khoảng 3 tháng sau tiêm hầu hết các mô cơ quan mới được phục hồi chức năng thì ta mới thấy khá rõ về sự thay đổi.

Tế bào phôi thai cừu được đưa vào cơ thể người bằng hình thức tiêm bắp. Phương thức này được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất. Các bác sĩ sẽ thiết kế chương trình trị liệu riêng cho mỗi khách hàng với 10 mũi tiêm đối với Liệu pháp Tế bào tươi hoặc 5-8 mũi tiêm đối với tiêm kết hợp Liệu pháp tế bào gốc tự thân. Nồng độ số lượng loại tế bào tươi phụ thuộc vào sức khoẻ mỗi người.

Hiệu quả của liệu pháp tế bào gốc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: hệ thống miễn dịch cơ thể của mỗi cá nhân, sức khỏe tổng thể và độ tuổi của khách hàng. Việc khách hàng thực hiện đúng các khuyến cáo trước và sau khi tiến hành trị liệu là một yếu tố ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của trị liệu

Mặc dù không có thời gian đặc biệt nào trong năm phù hợp hơn cả để thực hiện liệu pháp này, nhưng chúng tôi khuyến khích quý vị lên kế hoạch trước cho thời gian điều trị của mình do số lượng khách hàng muốn thực hiện dịch vụ này ngày càng đông. Riêng đối với khách hàng châu Âu, thực hiện điều trị vào đầu thu, trước mùa đông là tốt nhất cho hệ thống miễn dịch.

Các tế bào động vật có vú này có nhiều đặc điểm tương tự nhưng không giống nhau. Các nghiên cứu gần đây cho thấy các tế bào sau khi chiết xuất và được tiêm vào cơ thể người sẽ phát ra những tín hiệu đến những mô bị tổn thương để kích thích cơ chế tự chữa lành tại đó. Tế bào cừu có khả năng tương thích và không gây tác dụng phụ đối với cơ thể con người.

Thực tế cho thấy mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau đối với Liệu pháp Tế bào. Trong một vài trường hợp, chỉ một lần điều trị đã mang lại đủ hiệu quả nhưng đa số người nhận nên điều trị lặp lại để duy trì sức khỏe và chất lượng cuộc sống tối ưu.

Premium Therapy có hệ thống chăm sóc khách hàng, liên tục theo dõi sức khoẻ của khách hàng và thực hiện xét nghiệm máu sau 3 tháng trị liệu.

Thông thường, người ta sử dụng 2 loại kết quả để theo dõi hiệu quả của Liệu pháp Tế bào. Thứ nhất là những phát triển lâm sàng của bệnh nhân, được coi như những dấu hiệu tiến triển tốt. Thứ hai, các thông số máu, trước và sau điều trị. Trung tâm điều trị sẽ theo dõi cả 2 loại kết quả trên.

Liệu pháp tế bào tươi sử dụng dẫn xuất protein trong tế bào gốc đơn năng lấy từ phôi thai cừu nên ADN cừu sẽ không chuyển hoá và không hòa nhập với tế bào ADN của người.

Có một lượng kháng nguyên nhỏ trong mỗi đợt chích để tạo ra phản ứng miễn dịch. Đây là phản ứng quan trọng nhất được quan sát sau cấy ghép bởi vì nó báo hiệu hiệu quả của điều trị và sự cấy ghép thành công. Phần lớn, tế bào từ phôi thai cừu sẽ phải loại bỏ màng tế bào chứa kháng nguyên trước khi tiêm vào cơ thể con người.

Chắc chắn là có Liệu pháp Ozone và Chelation giúp khử độc (thí dụ loại bỏ các chất kim loại có tỷ trọng cao như thuỷ ngân, chì) và làm giảm bất kỳ phản ứng sưng, viêm trong cơ thể. Đây là những yếu tố quyết định trong việc chăm sóc tiền trị. Điều này chỉ có thể làm được với liệu pháp Ozone và Chelation. Tuy nhiên, các liệu pháp này không nên làm trong vòng 1 tháng sau cấy ghép.

Đối với mục đích phục hồi tuổi thanh xuân, khách hàng có thể cảm nhận được năng lượng cơ thể tăng lên sau 3 – 5 ngày điều trị. Da trở nên mịn và láng mượt hơn một cách rõ ràng 3 tuần sau khi điều trị và được duy trì từ 1 năm – 2 năm.

Để cải thiện các nếp nhăn trên khuôn mặt, các tế bào gốc đơn năng da từ phôi thai cừu sẽ được tăng cường và tế bào gốc tự thân sẽ được tiêm vào các huyệt đạo để kích thích sản xuất collagen. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng thêm liệu trình tiêm tế bào gốc tự thân trực tiếp lên da mặt và cổ.

Liệu pháp Tế bào gốc và cả Tế bào tươi đều dành cho mọi người, không có giới hạn tuổi. Tuy nhiên không nên áp dụng cho phụ nữ mang thai, người đang ở trong điều kiện thực vật (nằm liệt giường) hay bệnh nhân bị bệnh thận hoặc xơ gan giai đoạn cuối.

Đây là liệu pháp tự nhiên và y học toàn diện. Chúng tôi tin vào khả năng của cơ thể để tự chữa lành bằng cách được kích thích bởi các tế bào gốc và sản sinh ra các tế bào khỏe mạnh.