fbpx

Giới thiệu về Premium Therapy

Premium Therapy có trụ sở tại 96 Cao Thắng, phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, là công ty duy nhất tại Thị trường 3 nước Đông Dương về tư vấn và cung cấp các liệu pháp sức khoẻ cao cấp cho Doanh nhân.

Sứ mệnh của Premium Therapy Giúp khách hàng tiếp cận những giải pháp điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, mang đến những giải pháp về y học tái tạo hiện đại nhất và đem đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp có tính học tập cao, phát triển con người.

Đảm bảo dịch vụ chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp trong suốt quá trình trị liệu bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

tầm nhìn

Trở thành thương hiệu quốc tế dẫn đầu 3 nước Đông Dương trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp trên Thế Giới.

sứ mệnh

Giúp cuộc sống trở nên thịnh vượng hơn bằng những liệu pháp y học hiện đại nhất Thế Giới.

giá trị cốt lõi

Chính trực - Chuyên môn cao - Quốc tế
Hiện đại - Tận tâm - Chuyên nghiệp

Khi có sức khỏe ta có ngàn ước mơ,

khi không có sức khỏe ta chỉ có một ước mơ,

đó chính là sức khỏe

Đối tác của therapy tại châu âu

German Centre for Fresh Cell Therapy GmbH & Co. KG

Trung tâm Liệu pháp Tế bào tươi CHLB Đức là nơi nghiên cứu và áp dụng liệu pháp tế bào tươi lâu đời và uy tín nhất Châu Âu đã trải qua gần 60 năm phát triển, là nơi có đàn cừu nuôi lớn nhất Thế Giới được theo dõi chặt chẽ và kiểm tra lâm sàng theo tiêu chuẩn EU. Đây cũng là tổ chức duy nhất có phòng thí nghiệm đạt chứng nhận thiết bị kĩ thuật TÜV dựa trên tiêu chuẩn GMP và EN ISO 14644.

Đối tác tại Châu Âu

Bệnh Viện Rinecker Proton Therapy Center (RPTC)

Trung tâm Liệu pháp xạ trị Proton Rinecker (RPTC) ở Munich được thành lập bởi Tiến sĩ - Bác sĩ người Đức: Hans Rinecker. Đây là trung tâm nghiên cứu xạ trị proton hoạt động lâm sàng để điều trị cho bệnh nhân ung thư đầu tiên ở Châu Âu. Trung tâm bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân để xạ trị kể từ tháng 3/2009.

Với 5 phòng điều trị, trung tâm được thiết kế để điều trị cho hơn 4000 bệnh nhân trong 1 năm, và mở cửa cho cả bệnh nhân có bảo hiểm y tế bắt buộc hay cá nhân. Tòa nhà tuyệt vời này mang kiến trúc tràn ngập ánh sáng. Vị trí của nó trên sông Isar cho phép người bệnh tận hưởng phong cảnh xung quanh đẹp tuyệt vời và không khí trong lành.

RPTC đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất cho phép thực hiện đầy đủ các loại liệu pháp xạ trị cho các khối u nằm sâu tối đa tới 38 cm trong cơ thể. Các cơ sở khác, như Viện Hahn Meitner ở Berlin, chỉ điều trị các khối u có thể đạt được ở độ sâu thâm nhập tia nông – ví dụ như ở mắt – do lượng năng lượng 72 MeV ít hơn.