Trang chủ / Thông tin y học

Tiêm Tế Bào Gốc Và Tầm Quan Trọng Của Việc Lọc Máu Trước Khi Tiêm Tế Bào Gốc

Tế bào gốc là thuật ngữ không còn xa lạ đối với chúng ta và giữ vai trò vô cùng quan trọng. Phương pháp này là một cuộc cách mạng trong ngành y học nói chung. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nguồn gốc và ứng dụng điều trị của tế bào gốc. Hãy cùng Premium Therapy tìm hiểu về tế bào gốc và tầm quan trọng của việc lọc máu trước khi tiêm tế bào gốc thông qua bài viết sau.

Tế bào gốc là gì?

Cơ thể con người được hình thành từ vô số các loại tế bào khác nhau. Mỗi tế bào thực hiện một chức năng khác nhau để đảm bảo hoạt động sống của cơ thể. Nhờ có tế bào mà mọi hoạt động trong cơ thể chúng ta mới diễn ra bình thường, ổn định.

Trong nhiều loại tế bào, tế bào gốc được xem là một trong những loại quan trọng nhất. Nguyên nhân là vì chúng có khả năng tạo ra tất cả các loại tế bào khác trong cơ thể. Ngoài ra, chúng còn giúp chữa lành và phục hồi những tổn thương bên trong cơ thể. Như vậy, càng có nhiều tế bào gốc thì càng trẻ khỏe, phục hồi nhanh những tổn thương nếu có.

tiêm tế bào gốc
Tế bào gốc được áp dụng để điều trị bệnh và làm đẹp da

Tế bào gốc được ứng dụng như thế nào trong y học?

Tế bào gốc được áp dụng chủ yếu để điều trị bệnh và làm đẹp cho làn da.

Điều trị một số bệnh nghiêm trọng

Nhờ vào khả năng tái tạo, các bác sĩ đã tận dụng tế bào gốc để điều trị bệnh. Khi cơ thể mắc bệnh nghiêm trọng, các tế bào trong cơ thể có thể bị tổn thương hoặc chết. Điều này khiến sức khỏe chuyển biến xấu và người bệnh trở nên yếu hơn.

Hiện nay tế bào gốc được áp dụng để tái tạo, phục hồi chức năng của những tế bào “bị bệnh”. Và khá hiệu quả khi áp dụng điều trị ung thư não, ung thư tủy hoặc bại não.

Chuyên gia đánh giá tế bào gốc đã đem lại tia hy vọng cho nhiều người mắc bệnh hiểm nghèo. Số người có khả năng khỏi bệnh sau khi điều trị bằng phương pháp tế bào gốc tăng cao.

Làm đẹp cho làn da

Phương pháp sử dụng tế bào gốc làm đẹp da chắc hẳn không còn xa lạ với các chị em. Phương pháp này giúp cải thiện sắc tố da và tăng độ đàn hồi cho làn da. Sau khi điều trị, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của làn da. Các khuyết điểm nám, thâm, sẹo cũng sẽ được cải thiện, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân.

Những thông tin cần biết về Liệu pháp tế bào gốc tự thân kết hợp tế bào nâng cao

Liệu pháp tế bào gốc độc quyền tại CHLB Đức

Liệu pháp tế bào gốc tự thân kết hợp tế bào nâng cao giúp các tế bào tự tăng sinh và thay thế các mô bị tổn thương. Đồng thời, giúp tế bào gốc tự thân biệt hóa đúng đích và tác động trực tiếp đến những cơ quan chuyên biệt cần trị liệu. Trong đó, tế bào nâng cao bao gồm hơn 70 loại tế bào gốc đơn năng từ phôi thai cừu.

Tế bào gốc tự thân được kích thích tăng sinh ngay trong chính cơ thể bằng liệu pháp Laserbed giúp hạn chế rủi ro nhiễm khuẩn. Tế bào nâng cao sẽ được đưa vào cơ thể thông qua: tiêm bắp, tiêm dưới da, ngậm dưới lưỡi tuỳ theo chỉ định điều trị. Đồng thời giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn mạch máu so với việc tiêm vào tĩnh mạch.

Liệu pháp Laserbed giúp hạn chế rủi ro nhiễm khuẩn so với phương pháp thông thường
Liệu pháp Laserbed giúp hạn chế rủi ro nhiễm khuẩn so với phương pháp thông thường

Quy trình 5 bước tiêm Tế bào gốc tự thân tại Trung tâm Liệu pháp tế bào tại Đức

 • Khám, xét nghiệm, đo điện tâm đồ, não đồ, chẩn đoán năng lượng sinh học cục bộ.
 • Tế bào gốc tự thân được kích hoạt tăng sinh bằng liệu pháp Laserbed và chiếu Laser cục bộ.
 • Tế bào gốc đơn năng từ phôi thai cừu được thiết kế riêng cho từng khách hàng.
 • Truyền dưỡng chất sau tiêm giúp tế bào gốc tăng sinh tối ưu.
 • Liệu trình bấm huyệt dẫn lưu bạch huyết.

Những thông tin cần biết về Liệu pháp Lọc máu Apheresis – Tầm soát và chẩn đoán ung thư

Phương pháp lọc máu tiên tiến nhất hiện nay

Apheresis là công nghệ lọc máu chuyên sâu hoàn toàn khép kín, tiên tiến nhất hiện nay. Được phát minh bởi Ulrich Kübler – Bác sĩ chuyên về trị liệu ung thư hàng đầu CHLB Đức. Với liệu trình lọc được thiết kế riêng cho từng khách hàng tùy theo bệnh lý và thể trạng.

Phần lớn các khách hàng của Premium Therapy đều thực hiện lọc máu Apheresis trước khi tiêm tế bào gốc. Bởi vì máu sạch sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các tế bào gốc tự thân tăng sinh. Đồng thời, cơ thể hấp thu triệt để dẫn xuất tế bào gốc đơn năng từ phôi thai cừu (tế bào nâng cao). Nhờ đó, liệu pháp sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Lọc máu trước khi tiêm tế bào gốc giúp đạt hiệu quả tối ưu
Lọc máu trước khi tiêm tế bào gốc giúp đạt hiệu quả tối ưu

Quy trình lọc máu Apheresis tại Viện Labor – Praxisklinik GbR

 • Tầm soát định lượng và chẩn đoán các thể hoạt động của Tế bào gốc ung thư.
 • Xét nghiệm sinh hoá máu, kiểm tra tế bào hệ miễn dịch, các loại vitamin khoáng chất, acid amin, chất điện phân.
 • Ly tâm khép kín tách bỏ tế bào gốc ung thư và các tế bào máu bị hư hại. Tách riêng các tế bào hồng cầu bị bám mỡ cùng với huyết tương đi vào chương trình lọc Plasmapheresis.
 • Lọc huyết tương Plasmapheresis loại bỏ các tế bào hồng cầu bị bám mỡ, chất độc hại, kim loại nặng, thuốc diệt cỏ/trừ sâu, loại bỏ thành phần gây hại cho cơ thể, mỡ trong máu, acid uric… giúp tăng miễn dịch và hỗ trợ điều trị các bệnh tự miễn.
 • Lọc mỡ chuyên sâu Lipid Apheresis phân lập và loại bỏ cholesterol LDL và các yếu tố gây xơ cứng động mạch như lipoprotein, triglyceride và những yếu tố khác gây rối loạn chuyển hoá chất béo nghiêm trọng.
 • Truyền dưỡng chất thiếu hụt máu, albumin đặc trị và vitamin Q10 Coenzyme đặc trị.

Chuyến trị liệu sức khoẻ tại nước ngoài của quý khách sẽ đạt kết quả thật mỹ mãn khi có Premium Therapy – Đại diện các Trung tâm trị liệu & Bệnh viện uy tín hàng đầu CHLB Đức tại Đông Dương cùng đồng hành.

Để đăng ký tư vấn miễn phí về chi tiết quy trình và chi phí, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 09 119 10 119 đăng ký tại đây.

CÔNG TY CP PREMIUM THERAPY – Đại diện các Trung tâm trị liệu & Bệnh viện uy tín hàng đầu CHLB Đức tại Đông Dương: