Trang chủ / Dịch vụ

Tiêm tế bào gốc là gì? Phương pháp tế bào gốc tự thân chuyên nghiệp uy tín 2024

“Trải nghiệm cuộc sống Viên mãn và Trường thọ với Liệu pháp Tế Bào Gốc từ CHLB Đức”
WWW.PREMIUMTHERAPY.VN

“100 tuổi sẽ sớm trở lại 60 tuổi. Tế bào gốc là một liệu pháp quan trọng cho phép viễn cảnh này diễn ra, đây là một liệu pháp phải biết đối với bất kì ai quan tâm đến việc kéo dài tuổi thọ và duy trì sức khỏe của mình.”

Peter H. Diamandis, MD

“Liệu pháp Tế bào gốc không chỉ là một phương pháp trị liệu tế bào đơn thuần mà nó còn mang lại một cuộc sống mới cũng như một nền tảng ổn định về thể chất và tinh thần cho bệnh nhân.”

Karin Eisele, MD

“Chúng tôi thực hiện liệu pháp Tế bào tươi theo đúng như những gì giáo sư Niehans tạo ra lúc ban đầu, phương pháp “đồng dạng chữa trị cho nhau” được coi là nguyên tắc chữa trị tự nhiên bất biến với thời gian.”

Uwe H.Niehring, MD.

Mr. Bukhart (president)

Dr. Giselind Dohr

Dr. Karin Eisele

Dr. Hans Schaeffler

Dr. Josef Anzenberger

Ihar Hruzdzeu

Mr. Bukhart (president)

Dr. Giselind Dohr

Dr. Karin Eisele

Dr. Hans Schaeffler

Dr. Josef Anzenberger

Ihar Hruzdzeu

therapy

TIÊM TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

Tiêm tế bào gốc là những tế bào không hoặc chưa chuyên hóa trong mô sống, chúng có khả năng trở thành các tế bào chuyên hóa với các chức phận sinh lý.

Tế bào gốc có 2 đặc tính: tính tự làm mới là khả năng tiến hành một số lượng lớn chu kì phân bào nguyên nhiễm mà vẫn duy trì trạng thái không biệt hóa và tính tiềm năng không giới hạn là khả năng biệt hóa hành bất kì kiểu tế bào nào.

Vai trò của Tế bào gốc: Thay Thế (replacement) – Tái Tạo (regeneration) – Sửa Chữa (repair). Khả năng này cho phép chúng hoạt động như một hệ thống sửa chữa của cơ thể, bù đắp cho tế bào chết đi trong suốt cuộc đời của mỗi sinh vật.

TIÊM TẾ BÀO GỐC CÓ HẠI KHÔNG?

Tiêm tế bào gốc đã trở thành một trong những phương pháp tiên tiến trong lĩnh vực y học, thu hút sự chú ý của nhiều người với hy vọng về các lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, câu hỏi "Tiêm tế bào gốc có hại không?" đặt ra không ít thách thức và nhu cầu tìm hiểu sâu rộng từ cộng đồng y tế và người tiêu dùng. Các nghiên cứu và thử nghiệm đã chỉ ra rằng tiêm tế bào gốc có thể mang lại nhiều lợi ích cho việc tái tạo và sửa chữa tế bào trong cơ thể. Tuy nhiên, như mọi phương pháp y tế, việc này cũng đặt ra nhiều vấn đề và thách thức, đặc biệt là về độ an toàn và hiệu quả của quá trình.

Phương pháp tiêm tế bào gốc có rất nhiều những tác dụng tốt khác nhau với cơ thể. Liệu trình tiêm tế bào gốc vào cơ thể thì những loại tế bào này chỉ thực hiện một số nhiệm vụ nhất định nhưng lại vô cùng quan trọng. Khi nhắc đến những tác dụng tuyệt vời của việc ghép tế bào gốc tự thân không thể không nhắc đến khả năng tự làm mới của chúng hàng ngày. Đây là một đặc điểm nổi bật, đặc trưng nhất và chỉ có thể tìm thấy ở tế bào gốc tự thân.

Chích tế bào gốc là một phương pháp điều trị đang được nghiên cứu và áp dụng trong nhiều lĩnh vực y học, từ điều trị bệnh tim mạch, bệnh Parkinson, bệnh tiểu đường cho đến chấn thương thể thao và làm đẹp.

LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC TẠI CHLB ĐỨC LÀ GÌ?

Liệu pháp Tế bào gốc tại CHLB Đức là phương pháp sinh học toàn diện sử dụng dẫn xuất của hơn 70 loại Tế bào gốc đơn năng được lấy từ tất cả các cơ quan khác nhau của phôi thai cừu nhằm khôi phục, tái tạo các tế bào và kích thích hệ thống miễn dịch của con người.

Phương pháp điều trị này tuân theo quy luật tự nhiên: “đồng dạng chữa trị cho nhau”. Theo nguyên tắc này, những Tế bào gốc đơn năng từ mô nào của động vật sẽ kích hoạt và khôi phục lại cho mô đang bị tổn thương của con người thông qua tín hiệu protenin trong liên lạc tế bào qua đường tiêm dưới bắp cơ thể người bệnh.

therapy

LỢI ÍCH LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC

  • Lão hóa, kiệt sức và suy giảm về thể chất và tinh thần
  • Đau nhức xương và hệ thống khớp, thấp khớp ở mô mềm, đau cơ xơ hóa
  • Rối loạn tuần hoàn, các bệnh về tim mạch và cơ quan nội tạng
  • Rối loạn sự chuyển hoá như đái tháo đường và các di chứng
  • Rối loạn chức năng các tuyến nội tiết, suy giảm chức năng sinh dục ở nam giới, rối loạn kinh nguyệt và các triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ
  • Bệnh thoái hoá thần kinh, bệnh Parkinson, mất trí nhớ ở người già Alzheimer
  • Các triệu chứng dị ứng nói chung, dị ứng bụi phấn/cỏ hen suyễn
  • Suy giảm hệ thống miễn dịch và nhạy cảm với nhiễm trùng
  • Khiếm khuyết trong quá trình phát triền từ nhỏ do những yếu tố di truyền
  • Rối loạn thần kinh thực vật, hội chứng rối loạn do căng thẳng

Liệu pháp Tế bào gốc không được áp dụng trong trường hợp:

- Sốt và bệnh cấp tính
- Sung huyết tim mạch
- Suy thận cấp tính cần phải lọc máu
- Xơ gan và giãn tĩnh mạch ở thực quản
- Các bệnh rối loạn chức năng não cần điều trị trong thời gian dài.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
CỦA PHƯƠNG PHÁP PHÁP TIÊM TẾ BÀO GỐC

Phương pháp tiêm Tế bào gốc là một phương pháp điều trị sinh học mang lại sự phục hồi và tái sinh thực sự cho các mô trong cơ thể.

Bác sĩ người Thụy Sĩ Paul Niehans, cháu nội của Hoàng Đế Đức Frederick III đã thực hiện một số lượng lớn các ca cấy ghép tế bào gốc tự thân từ năm 1918 và đạt được nhiều kết quả tích cực trong 1 giai đoạn ngắn khoảng vài tháng. Ngày 1/4/1931, một bệnh nhân đã nhập viện trong tình trạng nguy kịch do sai lầm nghiêm trọng khi bị cắt bỏ nhầm tuyến cận giáp. Trong trương hợp này, việc cấy ghép lại tuyến cận giáp là điều không thể. Bác sĩ Niehans đã ngay lập tức sử dụng một số mô của tuyến cận giáp có nguồn gốc của động vật ở dạng nhỏ nhất, cùng với chất Natri Clorua, tiêm sâu vào cơ ngực của bệnh nhân. Bệnh nhân đã được chữa lành và theo kết quả giám sát, hơn 25 năm nay cô chưa phải chịu bất cứ cơn co thắt nào.

Với sự phát triển mang tính đột phá này, giáo sư Niehans đã phát hiện ra một phương pháp điều trị chưa từng được biết đến trước đó bằng cách áp dụng một nguyên tắc sinh học: sử dụng Tế bào gốc đơn năng từ động vật hiến tặng y học để tái tạo phục hồi chức năng các mô bị tổn thương của con người.

Liệu pháp tế bào đã mang lại sức sống mới cho nhiều người bao gồm cả: Đức giáo hoàng Pope Pius XII, Nhật Hoàng Hirohito, Hoàng đế Haile Selassi, Vua Ibn Saud, Konrad Adenauer, Vua hài Charlie Chaplin và nhiều chính khách, doanh nhân khác trong nhiều thập kỷ qua. Mong muốn luôn giữ được vẻ tươi trẻ là nhu cầu thiết yếu của con người. Liệu pháp Tế bào gốc đã phát triển hơn 80 năm nay dựa trên nhiều thí nghiệm nghiên cứu và luôn được thúc đẩy bởi mong muốn ngăn ngừa sự lão hóa, nâng cao sức khỏe của con người.

NGUYÊN CỨU VÀ HOẠT ĐỘNG

Với hơn 80 năm hoạt động và điều trị thành công cho hơn 100.000 bệnh nhân trên toàn Thế giới, Trung tâm liệu pháp Tế bào gốc Đức có một đội ngũ y bác sĩ, nghiên cứu viên giàu kinh nghiệm và luôn đặt hết tâm huyết của mình để mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho khách hàng.

Tăng sinh Tế bào gốc tự thân

therapy
therapy

Sử dụng liệu pháp laser bed kết hợp kích hoạt laser cục bộ để kích thích tăng sinh tế bào gốc tự thân của cơ thể để các tế bào này đi thẳng đến những mô bị hư tổn qua đường máu để phục hồi tổn thương

Thu nhận Tế bào nâng cao - Tế bào gốc từ loài cừu núi đặc biệt có đốm trên lông khỏe mạnh và không chứa mầm mống ung thư, đồng thời chúng là loài có sức đề kháng cao nhất.

Đàn cừu của trung tâm được nuôi riêng và liên tục được kiểm tra sức khỏe khắt khe để đảm bảo tế bào được chiết xuất luôn đạt độ tinh khiết cao nhất thông qua một hệ thống giám sát cùng các cơ quan y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tất cả tế bào được tạo ra trong phòng thí nghiệm vô trùng đạt chứng nhận thiết bị kĩ thuật hiện đại TÜV dựa trên tiêu chuẩn GMP và ENISO 14644. Toàn bộ quá trình được giám sát và thông qua bởi các nhà chức trách Đức.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA
LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN CHLB ĐỨC –
ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ Y HỌC TÁI TẠO

Liệu pháp Tế bào gốc tự thân kết hợp liệu pháp Tế bào nâng cao (hơn 70 loại tế bào gốc đơn năng từ phôi thai cừu) được thiết kế như một quy trình trị liệu toàn diện nhằm giúp cơ thể chống lại sự lão hóa; tăng cường hệ thống miễn dịch; điều hòa quá trình trao đổi chất và nội tiết tố; cũng như là một liệu pháp hỗ trợ trong điều trị các bệnh thoái hóa mãn tính

Toàn bộ quy trình trị liệu toàn diện được diễn ra theo trình tự 4 bước như sau:

therapy

1. Kích hoạt tăng sinh Tế bào gốc tự thân bằng liệu pháp Laser bed

Tế bào gốc tự thân được kích thích tăng sinh ngay trong chính cơ thể bằng liệu pháp Laserbed kết hợp chiếu laser cục bộ giúp hạn chế rủi ro nhiễm khuẩn so với phương pháp tăng sinh trong phòng thí nghiệm

therapy

2. Liệu trình Tế bào gốc tự thân kết hợp Tế bào nâng cao để Tế bào gốc biệt hóa đúng đích

Sự kết hợp với dẫn xuất Tế bào nâng cao – là những Tế bào gốc đơn năng từ phôi thai cừu giúp Tế bào gốc tự thân – là những Tế bào gốc đa năng được biệt hóa đúng đích và tác động trực tiếp đến những cơ quan chuyên biệt cần trị liệu. Đồng thời, các tế bào nâng cao cũng giúp các tế bào trong cơ thể tự tăng sinh và thay thế các mô bị tổn thương

therapy

3. Tiêm tế bào nâng cao

Tế bào nâng cao sẽ được đưa vào cơ thể thông qua các hình thức: tiêm bắp, tiêm dưới da, ngậm dưới lưỡi, ... để thực hiện chức năng tái tạo liên quan đến các chỉ định điều trị. Hình thức tiêm này sẽ tránh được nguy cơ tắc nghẽn mạch máu so với việc tiêm vào tĩnh mạch.

4. Bổ sung vi dưỡng chất để đạt hiệu quả tối ưu nhất

Sau khi kết thúc liệu trình tiêm tế bào, khách hàng sẽ được bổ sung vi dưỡng chất để Tế bào gốc được nuôi dưỡng, biệt hóa và tăng sinh tối ưu nhất.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TRUNG TÂM
LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC CHLB ĐỨC

CHẤT LƯỢNG LIỆU PHÁP

therapy

Cam kết trung thực và đảm bảo chất lượng theo một dây chuyền khép kín.

therapy

Việc sản xuất được thực hiện cho từng khách hàng riêng biệt trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn GMP và ENISO 14644, đảm bảo tối đa quyền kiểm soát và minh bạch.

therapy

Các phương pháp sản xuất hiện đại cho phép bảo tồn các hoạt chất sinh học có giá trị của các tế bào, đảm bảo độ an toàn cao nhất.

therapy

Sản xuất và trị liệu được thực hiện theo các yêu cầu nghiêm ngặt của luật pháp Đức.

CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ

therapy

Đội ngũ y bác sĩ đều là thành viên của Hiệp hội Y khoa CHLB Đức giàu kinh nghiệm, tận tình và trách nhiệm cao.

therapy

Khách hàng được theo dõi chặt chẽ và chăm sóc chu đáo trước, trong và sau trị liệu bởi đội ngũ chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

therapy

Điều trị được thực hiện tại khu nghi dưỡng 5 sao đẹp nhất CHLB Đức với khí hậu trong lành tại hồ Tegernsee - Bayern.

therapy

Khách hàng được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, mua sắm, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại CHLB Đức trong quá trình trị liệu.

HÀNH TRÌNH TRỊ LIỆU TẾ BÀO NÂNG CAO

therapy

Tư vấn tại Văn phòng Premium Therapy

therapy

Ngày 2: Xét nghiệm máu & Tiêm tế bào nâng cao lần 1

therapy

Chuẩn bị hồ sơ sức khoẻ

therapy

Ngày 1:
- Đón khách tại sân bay Munich - Trung tâm tế bào gốc
- Bác sĩ khám và tư vấn
- Kiểm tra điện tâm đồ - não đồ
- Kiểm tra sức khoẻ và đo lường năng lượng Vital Field
- Trao đổi với bác sĩ về chương trình tế bào & hiệu chỉnh trị liệu cho từng cá nhân

therapy

Bác sĩ lên phác đồ điều trị tại Đức

therapy

Xin Visa

therapy

Tư vấn tại Văn phòng Premium Therapy

therapy

Chuẩn bị hồ sơ sức khoẻ

therapy

Bác sĩ lên phác đồ điều trị tại Đức

therapy

Xin Visa

therapy

Ngày 1:
- Đón khách tại sân bay Munich - Trung tâm tế bào gốc
- Bác sĩ khám và tư vấn
- Kiểm tra điện tâm đồ - não đồ
- Kiểm tra sức khoẻ và đo lường năng lượng Vital Field
- Trao đổi với bác sĩ về chương trình tế bào & hiệu chỉnh trị liệu cho từng cá nhân

therapy

Ngày 2: Xét nghiệm máu & Tiêm tế bào nâng cao lần 1

MEDICAL TOUR

therapy

Ngày 3: Tiêm tế bào nâng cao lần 2

therapy

Diễn ra tại Việt Nam

Diễn ra tại Đức

therapy

Ngày 4: Tiêm tế bào nâng cao lần 3

therapy

Trở về Việt Nam, theo dõi và kiểm tra sức khỏe định kỳ

therapy

Ngày 5: Tiêm Tế bào nâng cao lần 4 & Truyền dưỡng chất

therapy

Ngày 6: Hội chẩn lần cuối và trả phòng

therapy

Ngày 3: Tiêm tế bào nâng cao lần 2

therapy

Ngày 4: Tiêm tế bào nâng cao lần 3

therapy

Ngày 5: Tiêm Tế bào nâng cao lần 4 & Truyền dưỡng chất

therapy

Ngày 6: Hội chẩn lần cuối và trả phòng

therapy

Diễn ra tại Việt Nam

Diễn ra tại Đức

HÀNH TRÌNH TRỊ LIỆU TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN KẾT HỢP TẾ BÀO NÂNG CAO

therapy

Tư vấn tại Văn phòng Premium Therapy

therapy

Ngày 2:
- Xét nghiệm máu
- Kích hoạt Laser cục bộ giúp tăng sinh TBG tự thân
- Tiêm tế bào nâng cao lần 1

therapy

Chuẩn bị hồ sơ sức khoẻ

therapy

Ngày 1:
- Đón khách tại sân bay Munich - Trung tâm Tế bào gốc
- Bác sĩ khám và tư vấn
- Kiểm tra điện tâm đồ - não đồ
- Kiểm tra sức khoẻ và đo lường năng lượng Vital Field
- Trao đổi với bác sĩ về chương trình tế bào & hiệu chỉnh trị liệu cho từng cá nhân

therapy

Bác sĩ lên phác đồ điều trị tại Đức

therapy

Xin Visa

therapy

Tư vấn tại Văn phòng Premium Therapy

therapy

Chuẩn bị hồ sơ sức khoẻ

therapy

Bác sĩ lên phác đồ điều trị tại Đức

therapy

Xin Visa

therapy

Ngày 1:
- Đón khách tại sân bay Munich - Trung tâm Tế bào gốc
- Bác sĩ khám và tư vấn
- Kiểm tra điện tâm đồ - não đồ
- Kiểm tra sức khoẻ và đo lường năng lượng Vital Field
- Trao đổi với bác sĩ về chương trình tế bào & hiệu chỉnh trị liệu cho từng cá nhân

therapy

Ngày 2:
- Xét nghiệm máu
- Kích hoạt Laser cục bộ giúp tăng sinh TBG tự thân
- Tiêm tế bào nâng cao lần 1

MEDICAL TOUR

therapy

Ngày 3:
- Nằm Laser Bed
- Tiêm tế bào nâng cao lần 2

therapy

Ngày 4:
- Kích hoạt Laser cục bộ giúp tăng sinh TBG tự thân
- Tiêm tế bào nâng cao lần 3

therapy

Ngày 5:
- Nằm Laser Bed
- Tiêm tế bào nâng cao lần 4

therapy

Diễn ra tại Việt Nam

Diễn ra tại Đức

therapy

Trở về Việt Nam, theo dõi và kiểm tra sức khỏe định kỳ

therapy

Ngày 6: Hội chẩn lần cuối và trả phòng

therapy

Ngày 3:
- Nằm Laser Bed
- Tiêm tế bào nâng cao lần 2

therapy

Ngày 4:
- Kích hoạt Laser cục bộ giúp tăng sinh TBG tự thân
- Tiêm tế bào nâng cao lần 3

therapy

Ngày 5:
- Nằm Laser Bed
- Tiêm tế bào nâng cao lần 4

therapy

Ngày 6: Hội chẩn lần cuối và trả phòng

therapy

Trở về Việt Nam, theo dõi và kiểm tra sức khỏe định kỳ

therapy

Diễn ra tại Việt Nam

Diễn ra tại Đức

CHI PHÍ TRỊ LIỆU

TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN KẾT HỢP TẾ BÀO NÂNG CAO

CHI PHÍ TRỊ LIỆU

TẾ BÀO NÂNG CAO

Bao gồm:
- Truyền dưỡng chất phục hồi
- Liệu trình Tế bào gốc tự thân
- Liệu trình 5 - 8 mũi tiêm Tế bào nâng cao
- Khám, xét nghiệm, đo điện tâm – não đồ tại Đức
- Dịch vụ bác sĩ, y tá túc trực 24/24
- Chi phí ăn ở 6 ngày 5 đêm tại Đức
- Phiên dịch, chăm sóc khách suốt thời gian trị liệu
- Dịch vụ đưa đón từ sân bay – khu nghỉ dưỡng và ngược lại
- Trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, tham quan thắng cảnh nổi tiếng tại Đức
- Dịch vụ xin visa
* Tặng 1 tháng sử dụng Tế bào gốc dạng uống (Cellfit) và Tế bào gốc dưỡng da
* Theo dõi, kiểm tra và tư vấn sức khỏe trước và sau khi trị liệu trong suốt 1 năm

Bao gồm:
- Liệu trình 10 mũi tiêm Tế bào nâng cao với hơn 70 loại Tế bào gốc đơn năng
- Khám, xét nghiệm, đo điện tâm – não đồ tại Đức
- Tiêm dưỡng chất phục hồi
- Dịch vụ bác sĩ, y tá túc trực 24/24
- Chi phí ăn ở 6 ngày 5 đêm tại Đức
- Phiên dịch, chăm sóc khách suốt thời gian trị liệu
- Dịch vụ đưa đón từ sân bay – khu nghỉ dưỡng và ngược lại
- Trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, tham quan thắng cảnh nổi tiếng tại Đức
- Dịch vụ xin visa
* Tặng 1 tháng sử dụng Tế bào gốc dạng uống (Cellfit) và Tế bào gốc dưỡng da
* Theo dõi, kiểm tra và tư vấn sức khỏe trước và sau khi trị liệu trong suốt 1 năm

CHI PHÍ TRỊ LIỆU

TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN KẾT HỢP TẾ BÀO NÂNG CAO

Bao gồm:
- Truyền dưỡng chất phục hồi
- Liệu trình Tế bào gốc tự thân
- Liệu trình 5 - 8 mũi tiêm Tế bào nâng cao
- Khám, xét nghiệm, đo điện tâm – não đồ tại Đức
- Dịch vụ bác sĩ, y tá túc trực 24/24
- Chi phí ăn ở 6 ngày 5 đêm tại Đức
- Phiên dịch, chăm sóc khách suốt thời gian trị liệu
- Dịch vụ đưa đón từ sân bay – khu nghỉ dưỡng và ngược lại
- Trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, tham quan thắng cảnh nổi tiếng tại Đức
- Dịch vụ xin visa
* Tặng 1 tháng sử dụng Tế bào gốc dạng uống (Cellfit) và Tế bào gốc dưỡng da
* Theo dõi, kiểm tra và tư vấn sức khỏe trước và sau khi trị liệu trong suốt 1 năm

CHI PHÍ TRỊ LIỆU

TẾ BÀO NÂNG CAO

Bao gồm:
- Liệu trình 10 mũi tiêm Tế bào nâng cao với hơn 70 loại Tế bào gốc đơn năng
- Khám, xét nghiệm, đo điện tâm – não đồ tại Đức
- Tiêm dưỡng chất phục hồi
- Dịch vụ bác sĩ, y tá túc trực 24/24
- Chi phí ăn ở 6 ngày 5 đêm tại Đức
- Phiên dịch, chăm sóc khách suốt thời gian trị liệu
- Dịch vụ đưa đón từ sân bay – khu nghỉ dưỡng và ngược lại
- Trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, tham quan thắng cảnh nổi tiếng tại Đức
- Dịch vụ xin visa
* Tặng 1 tháng sử dụng Tế bào gốc dạng uống (Cellfit) và Tế bào gốc dưỡng da
* Theo dõi, kiểm tra và tư vấn sức khỏe trước và sau khi trị liệu trong suốt 1 năm

therapy
therapy
therapy
therapy

PREMIUM THERAPY

Với sứ mệnh: Giúp cuộc sống trở nên thịnh vượng hơn bằng những liệu pháp y học hiện đại nhất Thế Giới , Premium Therapy là công ty dẫn đầu tại thị trường 3 nước Đông Dương chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp đến từ CHLB Đức. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tiêm tế bào gốc tự thân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

therapy

VÌ SAO CHỌN PREMIUM THERAPY

Có văn phòng đại diện tại Đức

therapy

Đảm bảo dịch vụ chăm sóc chu đáo & chuyên nghiệp trong suốt quá trình trị liệu

Đội ngũ có kinh nghiệm và chuyên môn cao

therapy

Đảm bảo tư vấn những phương pháp trị liệu tối ưu nhất

Đối tác là các trung tâm nghiên cứu y khoa uy tín hàng đầu thế giới

therapy

Cam kết hiệu quả & chất lượng

Đối tác theo dõi và kiểm tra sức khỏe trước và sau trị liệu là các bệnh viện uy tín tại Việt Nam (Vinmec, ĐH Y Dược, SIHG, Y học Cổ truyền...)

therapy

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp tại nhà trước và sau khi trị liệu

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Những người sử dụng liệu pháp tế báo gốc có hiệu quả giống nhau không?

Hiệu quả của liệu pháp Tế bào gốc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: hệ thống miễn dịch cơ thể của mỗi cá nhân, sức khỏe tổng thể của khách hàng. Việc Khách hàng thực hiện đúng các khuyến cáo trước và sau khi tiến hành trị liệu là một yếu tố ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của trị liệu.

2. Có phản ứng phụ nào khi tiêm các tế bào từ bên ngoài vào không?

Đây là Liệu pháp duy nhất được chứng minh là an toàn và hiệu quả, không có bất kì rủi ro nào xảy ra. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có thể bị nổi đỏ như dị ứng khoảng 1 – 2 ngày nhưng không có gì đáng lo ngại, bác sĩ đã cho sẵn 2 ngày thuốc dự phòng. Một số bệnh nhân khác có thể sốt nhẹ. Đây là đáp ứng miễn dịch tự nhiên, không nguy hiểm.

3. Phải chờ khoảng bao lâu sau khi chích mới thấy rõ hiệu quả vượt trội của liệu pháp

Nhờ các bào quan trong chất tiêm (đặc biệt là chất mitochondria – ti thể – được coi như là ‘trung tâm năng lượng’ của tế bào), cảm giác khoẻ khoắn và đầy năng lượng sẽ đến với bệnh nhân vài giờ hoặc 2 ngày sau khi tiêm. Tùy thuộc vào chu kỳ sản sinh của từng loại tế bào mà thời gian phục hồi các tế bào sẽ khác nhau. Vì vậy, kết quả rõ nhất khoảng 2 đến 3 tháng sau.

4. Nếu một người ngưng sử dụng liệu pháp Tế bào gốc sau vài lần điều trị, liệu sức khỏe có người nhận có bị suy giảm nhiều không?

Thực tế cho thấy mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau đối với Liệu pháp Tế bào gốc. Trong một vài trường hợp, chỉ một lần điều trị đã mang lại đủ hiệu quả nhưng đa số người nhận nên điều trị lặp lại để duy trì sức khỏe và chất lượng cuộc sống tối ưu.

5. Tôi đang quan tâm đến việc săn chắc và tạo đường nét cho da. Tại sao liệu pháp này tốt hơn so với các phương pháp khác như laser, hồng ngoại tuyến, giải phẫu thẩm mỹ...

Đây là liệu pháp sinh học toàn diện, giúp kích thích các tế bào nội bì da tự tái sinh nhanh hơn. Vì vậy, làn da được phục hồi và trẻ hóa 1 cách tự nhiên.

Ca sĩ : ĐÀM VĨNH HƯNG

(48 tuổi)

therapy

"Những gì mà Hưng đã trải nghiệm, đã khoẻ và đẹp như thế này, Hưng thật sự cảm nhận được trong người mình nên Hưng không ngại ngần giới thiệu cho mọi người. Cảm ơn sự có mặt của công nghệ Premiunn Therapy."

Ca sĩ : DƯƠNG TRIỆU VŨ

(35 tuổi)

therapy

"Làm nghề ca sĩ ngủ không đúng giấc và ăn uống đúng giờ rất hại các cơ quan nội tạng. Cho nên Vũ đi làm Tế bào gốc để cho sức khoẻ cải thiện và làm mới lại các cơ quan trong cơ thể. Một khi sức khoẻ mình tốt thì tất cả sẽ thể hiện lên khuôn mặt, thần thái khoẻ mạnh."

Hoạ sĩ : LÊ THỊ THANH TÙNG

(65 tuổi)

therapy

"Tôi bị stress, mất ngủ và thoái hoá đốt sống. Từ đó tôi bắt đầu quan tâm tìm hiểu những công nghệ trị bệnh mới để chăm sóc sức khoẻ cho mình và gia đình. Tôi đã tham gia chuyến đi CHLB Đức của Premium Therapy để chữa trị và thấy được kết quả cải thiện rõ rệt."

LỜI CHỨNG THỰC

Cô : CHÂU THỊ ĐIỀU

(77 tuổi)

therapy

"Trước đây tôi bị tiểu đường và rất hay bệnh lặt vặt. Từ ngày đi điều trị Tế bào gốc đến nay tôi thấy khoẻ khoắn hơn, chỉ số HbA1 c trở về mức bình thường. Ai cũng khen nhìn tươi tỉnh và có sức sống hơn hẳn."

Chú : LÊ VĂN QUANG

(89 tuổi)

therapy

"Tôi bị bệnh Parkinson. Thêm phần ăn không ngon miệng, rất khó nuốt. Sau khi được Premium Therapy tư vấn dịch vụ tiêm Tế Bào Gốc ở Đức, tôi thấy bệnh gì cũng giảm, ăn ngon miệng hơn rất nhiều. Bác sĩ ở Đức rất tận tâm và tử tế!"

Chú : CAO VĂN LỢI

(84 tuổi)

therapy

"Tôi đã đi Lọc máu và tiêm Tế bào gốc 2 lần. Lọc máu để thải hết chất độc xong cơ thể hấp thụ Tế bào gốc trơn tru hơn. Nhờ đi điều trị phục hồi thường xuyên mà tôi lúc nào cũng khoẻ hơn nhiều so với tuổi thật."