Trang chủ / Dịch vụ

Liệu pháp Tế bào gốc tự thân & Tế bào tươi – Tiêm tế bào gốc

therapy

TIÊM TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

Tiêm tế bào gốc là những tế bào không hoặc chưa chuyên hóa trong mô sống, chúng có khả năng trở thành các tế bào chuyên hóa với các chức phận sinh lý.

Tế bào gốc có 2 đặc tính: tính tự làm mới là khả năng tiến hành một số lượng lớn chu kì phân bào nguyên nhiễm mà vẫn duy trì trạng thái không biệt hóa và tính tiềm năng không giới hạn là khả năng biệt hóa thành bất kì kiểu tế bào nào.

Vai trò của tiêm tế bào gốc là gì?: Tiêm tế bào gốc là Thay Thế (replacement) - Tái Tạo (regeneration) - Sửa Chữa (repair). Khả năng này cho phép chúng hoạt động như một hệ thống sửa chữa của cơ thể, bù đắp cho tế bào chết đi trong suốt cuộc đời của mỗi sinh vật.

PHƯƠNG PHÁP TIÊM TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN LÀ GÌ?

Phương pháp tiêm tế bào gốc là phương pháp sinh học tách tế bào gốc từ máu, mô mỡ tự thân,… bằng quá trình ly tâm rồi tiêm ngược lại vào cơ thể cùng các yếu tố tăng trưởng nhằm biệt hóa thành các tế bào chức năng giúp trẻ hóa các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa và sửa chữa thay thế các mô bị tổn thương để hỗ trợ trị liệu các bệnh mãn tính.

TIÊM TẾ BÀO GỐC CÓ HẠI KHÔNG?

Tiêm tế bào gốc có hại không đang là thắc mắc của rất nhiều bạn hiện nay. Tiêm tế bào gốc có rất nhiều những tác dụng tốt khác nhau với cơ thể. Liệu trình tiêm tế bào gốc vào cơ thể thì những loại tế bào này chỉ thực hiện một số nhiệm vụ nhất định nhưng lại vô cùng quan trọng.

Khi nhắc đến những tác dụng tuyệt vời của việc ghép tế bào gốc tự thân không thể không nhắc đến khả năng tự làm mới của chúng hàng ngày. Đây là một đặc điểm nổi bật, đặc trưng nhất và chỉ có thể tìm thấy ở tế bào gốc tự thân.

Tiêm tế bào gốc là một phương pháp điều trị đang được nghiên cứu và áp dụng trong nhiều lĩnh vực y học, từ điều trị bệnh tim mạch, bệnh Parkinson, bệnh tiểu đường cho đến chấn thương thể thao và làm đẹp

CẤY TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN HỖ TRỢ TRỊ LIỆU

 • Lão hóa, kiệt sức và suy giảm về thể chất và tinh thần
 • Đau nhức xương và hệ thống khớp, thấp khớp ở mô mềm, đau cơ xơ hóa
 • Rối loạn tuần hoàn, các bệnh về tim mạch và cơ quan nội tạng
 • Rối loạn sự chuyển hoá như đái tháo đường và các di chứng
 • Rối loạn chức năng các tuyến nội tiết, suy giảm chức năng sinh dục ở nam giới, rối loạn kinh nguyệt và các triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ
 • Bệnh thoái hoá thần kinh, bệnh Parkinson, mất trí nhớ ở người già Alzheimer
 • Các triệu chứng dị ứng nói chung, dị ứng bụi phấn/cỏ hen suyễn
 • Suy giảm hệ thống miễn dịch và nhạy cảm với nhiễm trùng
 • Khiếm khuyết trong quá trình phát triền từ nhỏ do những yếu tố di truyền
 • Rối loạn thần kinh thực vật, hội chứng rối loạn do căng thẳng

Liệu pháp Cấy tế bào gốc không được áp dụng trong trường hợp:

 • Sốt và bệnh cấp tính
 • Sung huyết tim mạch
 • Suy thận cấp tính cần phải lọc máu
 • Xơ gan và giãn tĩnh mạch ở thực quản
 • Các bệnh rối loạn chức năng não cần điều trị trong thời gian dài.

NGHIÊN CỨU VÀ HOẠT ĐỘNG

Với hơn 70 năm hoạt động và điều trị thành công cho hơn 70.000 bệnh nhân trên toàn Thế giới, Trung tâm liệu pháp Tế bào gốc Đức có một đội ngũ y bác sĩ, nghiên cứu viên giàu kinh nghiệm và luôn đặt hết tâm huyết của mình để mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho khách hàng.

Thu nhận tế bào gốc tự thân

therapy
therapy

Chiếu xạ đỉnh xương chậu - nơi tập trung nhiều Tế bào gốc bằng ánh sáng laser để kích thích tăng sinh tế bào gốc rồi đi thẳng đến những mô bị hư tổn qua đường máu để phục hồi tổn thương của chúng. Bên cạnh đó, Tế bào gốc từ máu sẽ được thu nhận bằng quá trình ly tâm để tiêm trở lại vào cơ thể

therapy

Thu nhận từ mô mỡ tại một bộ phận cơ thể thích hợp sau khi gây tê cục bộ. Phần mô mỡ này sẽ được xử lý bằng những thiết bị ly tâm đặc biệt hiện đại để chiết xuất và làm cô đặc những tế bào tái tạo nội sinh. Cuối cùng, những Tế bào gốc này sẽ được tiêm trở lại vào cơ thể.

therapy

Tất cả tế bào được tạo ra trong phòng thí nghiệm vô trùng đạt chứng nhận thiết bị kĩ thuật hiện đại TŨV dựa trên tiêu chuẩn GMP và ENISO 14644. Toàn bộ quá trình được giám sát và thông qua bởi các nhà chức trách Đức.

therapy

SỰ KHÁC BIỆT CỦA
LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN CHLB ĐỨC -
ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ Y HỌC TÁI TẠO

Liệu pháp Tế bào gốc tự thân kết hợp tế bào gốc đơn năng và detox 34 kim loại nặng được thiết kế như một quy trình trị liệu toàn diện nhằm giúp cơ thể chống lại sự lão hóa; tăng cường hệ thống miễn dịch; điều hòa quá trình trao đổi chất và nội tiết tố; cũng như là một liệu pháp hỗ trợ trong điều trị các bệnh thoái hóa mãn tính.

Toàn bộ quy trình trị liệu toàn diện được diễn ra theo trình tự 5 bước như sau:

therapy

1. Thanh lọc 34 kim loại nặng trong cơ thể cấy ghép tế bào gốc tự thân

Nhằm đảm bảo cấy ghép tế bào gốc tự thân tách ra đạt được chất lượng tinh khiết nhất và giúp cơ thể hoàn toàn thanh lọc để sẵn sàng hấp thu tối Ưu tế bào được tiêm.

2. Kích hoạt tăng sinh Tế bào gốc ở đỉnh xương chậu bằng laser

Bằng cách chiếu laser vào đỉnh xương chậu - nơi lưu trữ nhiều Tế bào gốc nhất, giúp tăng sinh lượng Tế bào gốc và đẩy Tế bào gốc lưu thông vào máu một cách tối ưu nhất bằng liệu pháp bio-energetic.

therapy

3. Liệu trình tế bào gốc tự thân kết hợp Tế bào tươi để Tế bào gốc biệt hóa đúng đích

Sự kết hợp với dẫn xuất Tế bào tươi - là những Tế bào gốc đơn năng từ phôi thai cừu giúp Tế bào gốc tự thân - là những Tế bào gốc đa năng được biệt hóa đúng đích và tác động trực tiếp đến những cơ quan chuyên biệt cần trị liệu.

therapy

4. Tiêm Tế bào gốc vào huyệt đạo loại trừ nguy cơ nhiễn khuẩn, tắc nghẽn tĩnh mạch

Ghép tế bào gốc tự thân ngay sau khi tách ra từ máu và Tế bào tươi được tiêm ngay vào các huyệt đạo tương ứng với từng mô cơ quan đang cần được tái tạo. Việc tiêm ngay sẽ loại trừ được nguy cơ nhiễm khuẩn trong môi trường nuôi cấy và tránh tắc nghẽn mạch máu so với việc tiêm vào tĩnh mạch.

5. Bổ sung vi dưỡng chất để đạt hiệu quả tối Ưu nhất

Sau khi kết thúc liệu trình tiêm tế bào, khách hàng sẽ được bổ sung vi dưỡng chất để Tế bào gốc được nuôi dưỡng, biệt hóa và tăng sinh tối ưu nhất.

ƯU ĐIỂM GHÉP TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN

Ghép tế bào gốc tự thân (hay còn được gọi là ghép tế bào gốc đóng vai trò của người bệnh) là một phương pháp y học sử dụng tế bào gốc từ chính cơ thể của bệnh nhân để điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau. Điều này đảm bảo rằng không có sự phản kháng từ hệ miễn dịch của bệnh nhân và giúp giảm thiểu nguy cơ bị lây nhiễm hoặc phản ứng phụ.

Quá trình ghép tế bào gốc tự thân thường bắt đầu bằng việc thu thập một mẫu tế bào gốc từ bệnh nhân, thường thông qua việc lấy mẫu tế bào gốc từ tủy xương hoặc máu. Tế bào gốc sau đó được xử lý và tiêm trực tiếp vào khu vực bị tổn thương hoặc đưa trở lại cơ thể bệnh nhân để tăng cường quá trình phục hồi tự nhiên.

Ghép tế bào gốc tự thân đã được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh, từ các bệnh về xương khớp, bệnh tim mạch, bệnh thần kinh đến các chấn thương thể thao

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TRUNG TÂM
LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC CHLB ĐỨC

CHẤT LƯỢNG LIỆU PHÁP TIÊM TẾ BÀO GỐC

therapy

Cam kết trung thực và đảm bảo chất lượng theo một dây chuyền khép kín.

therapy

Việc sản xuất được thực hiện cho từng khách hàng riêng biệt trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn GMP va EN ISO 14644, đảm bảo tối đa quyền kiểm soát và minh bạch.

therapy

Các phương pháp sản xuất hiện đại cho phép giữ tối đa các hoạt chất sinh học có giá trị của các tế bào, đảm bảo độ an toàn cao nhất.

therapy

Tách chiết tế bào và trị liệu được thực hiện theo các yêu cầu nghiêm ngặt của luật pháp Đức.

CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ

therapy

Đội ngũ y bác sĩ đều là thành viên của Hiệp hội Y khoa CHLB Đức giàu kinh nghiệm, tận tình và trách nhiệm cao.

therapy

Khách hàng được theo dõi chặt chẽ và chăm sóc chu đáo trước, trong và sau trị liệu bởi đội ngũ chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

therapy

Điều trị được thực hiện tại khu nghi dưỡng 5 sao đẹp nhất CHLB Đức với khí hậu trong lành tại hồ Tegernsee - Bayern.

therapy

Khách hàng được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, mua sắm, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại CHLB Đức trong quá trình trị liệu.

LIỆU TRÌNH TIÊM TẾ BÀO GỐC

therapy

Tư vấn:
Tư vấn tại Văn phòng Premium Therapy

therapy

Chuẩn bị:
Chuẩn bị hồ sơ sức khoẻ

therapy

Lên phát đồ điều trị:
Bác sĩ lên phát đồ điều trị tại Đức

therapy

Xin Visa

therapy

Ngày 1:
Đón khách tại sân bay Munich - Hotel. Làm thủ tục nhận phòng, nghi ngơi

therapy

Ngày 2:
- Bác sĩ thăm khám và tư vấn
- Kiểm tra điện tâm đồ - não đồ, xét nghiệm máu
- Kiểm tra sức khoẻ và đo lường năng lượng Vital Field
- Thanh lọc cơ thể lần 1
- Nghi ngơi hoặc tham quan tự do

MEDICAL TOUR

therapy

Ngày 3:
- Thanh lọc cơ thể lần 2
- Xét nghiệm nước tiểu
- Tham khảo thêm ý kiến bác sĩ về các liệu pháp bổ sung theo yêu cầu
- Tham quan hoặc shopping

therapy

Ngày 4:
- Xét nghiệm máu
- Thanh loc cơ thể lần 3
- Kích hoạt Tế bào gốc tại đỉnh xương chậu bằng tia laser lần 1

therapy

Ngày 5:
- Kích hoạt năng lượng sinh học toàn thân
- Kích hoạt Tế bào gổc tại đỉnh xương chậu bằng tia laser lần 2
- Uống vi chất bổ sung dinh dưỡng

therapy

Ngày 6:
- Lấy máu và tách Tế bào gốc
- Tiêm Tế bào gốc tự thân và Tế bào tươi vào các huyệt đạo trên cơ thể cùng với liệu pháp tia laser kích hoạt năng lượng
- Uống vi dưỡng chất
- Bác sĩ trao đổi về kết quả xét nghiệm

therapy

Ngày 7:
- Lấy máu và tách Tế bào gốc
- Tiêm Tế bào gốc tự thân và Tế bào tươi vào các huyệt đạo trên cơ thể cùng với liệu pháp tia laser kích hoạt năng lượng
- Uống vi dưỡng chất
- Bác sĩ hội chẩn lần cuối

therapy

Hoàn thành trị liệu
Trở về Việt Nam, theo dõi và kiểm tra sức khỏe định kỳ

CHI PHÍ GHÉP TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN

 

Chi phí ghép tế bào gốc tự thân phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: phương pháp ghép, nguồn tế bào gốc,….

Việc ghép tế bào gốc tự thân tại PREMIUM THERAPY sẽ là một lựa chọn xứng đáng để bạn cân nhắc. Chi phí ghép tế bào gốc tự thân khá là phải chăng, chúng tôi còn có đội ngũ ngũ nhân viên luôn luôn lắng nghe, hỗ trợ khách hàng bất một cách chuyên nghiệp.

CHÍCH TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

 

Chích tế bào gốc là một phương pháp y tế sử dụng tế bào gốc để điều trị một số bệnh lý và bất lợi sức khỏe khác. Tế bào gốc là các tế bào chưa phát triển hoặc chưa định hình thành phần bên trong cơ thể, có khả năng tự sao chép và phát triển thành các loại tế bào khác trong cơ thể.

Phương pháp chích tế bào gốc thường được thực hiện bằng cách tiêm các tế bào gốc trực tiếp vào cơ thể của người bệnh, với mục đích hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào và phục hồi chức năng của các cơ quan bị hư hại. Các tế bào gốc có thể được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm tủy xương, mô mỡ và dịch tủy.

Các ứng dụng của chích tế bào gốc đang được nghiên cứu rộng rãi trong nhiều lĩnh vực y tế, bao gồm điều trị các bệnh tim mạch, tiểu đường, đột quỵ và các bệnh lý về khớp. Tuy nhiên, việc sử dụng chích tế bào gốc đòi hỏi sự thận trọng và chú ý đặc biệt để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Bao gồm:

 • Liệu trình thanh lọc 34 kim loại nặng và truyền dưỡng chất phục hồi
 • Liệu trình Tế bào gốc tự thân
 • Liệu trình 5 - 8 mũi tiêm Tế bào tươi
 • Khám, xét nghiệm, đo điện tâm - não đồ tại Đức
 • Dịch vụ bác sĩ, y tá túc trực 24/24
 • Chi phí ăn ở 7 ngày 6 đêm tại Đức
 • Phiên dịch, chăm sóc khách suốt thời gian trị liệu
 • Dịch vụ đưa đón từ sân bay - khu nghỉ dưỡng và ngược lại
 • Trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, tham quan thắng cảnh nổi tiếng tại Đức
 • Dịch vụ xin visa
 • * Tặng 1 tháng sử dụng Tế bào gốc dạng uống (Cellfit) và Tế bào gốc dưỡng da
 • * Theo dõi, kiểm tra và tư vấn sức khỏe trước và sau khi trị liệu trong suốt 1 năm
therapy
therapy
therapy
therapy

VÌ SAO CHỌN PREMIUM THERAPY

Với sứ mệnh: Giúp cuộc sống trở nên thịnh vượng hơn bằng những liệu pháp y học hiện đại nhất Thế Giới , Premium Therapy là công ty dẫn đầu tại thị trường 3 nước Đông Dương chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp đến từ CHLB Đức. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tiêm tế bào gốc tự thân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

therapy

Có văn phòng đại diện tại Đức

therapy

Đảm bảo dịch vụ chăm sóc chu đáo & chuyên nghiệp trong suốt quá trình trị liệu

Đội ngũ có kinh nghiệm và chuyên môn cao

therapy

Đảm bảo tư vấn những phương pháp trị liệu tối ưu nhất

Đối tác là các trung tâm nghiên cứu y khoa uy tín hàng đầu thế giới

therapy

Cam kết hiệu quả & chất lượng

Đối tác theo dõi và kiểm tra sức khỏe trước và sau trị liệu là các bệnh viện uy tín tại Việt Nam (Vinmec, ĐH Y Dược, SIHG, Y học Cổ truyền...)

therapy

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp tại nhà trước và sau khi trị liệu

LỜI CHỨNG THỰC

Ca sĩ : ĐÀM VĨNH HƯNG

(48 tuổi)

therapy

"Những gì mà Hưng đã trải nghiệm, đã khoẻ và đẹp như thế này, Hưng thật sự cảm nhận được trong người mình nên Hưng không ngại ngần giới thiệu cho mọi người. Cảm ơn sự có mặt của công nghệ Premiunn Therapy."

Ca sĩ : DƯƠNG TRIỆU VŨ

(35 tuổi)

therapy

"Làm nghề ca sĩ ngủ không đúng giấc và ăn uống đúng giờ rất hại các cơ quan nội tạng. Cho nên Vũ đi làm Tế bào gốc để cho sức khoẻ cải thiện và làm mới lại các cơ quan trong cơ thể. Một khi sức khoẻ mình tốt thì tất cả sẽ thể hiện lên khuôn mặt, thần thái khoẻ mạnh."

Hoạ sĩ : LÊ THỊ THANH TÙNG

(65 tuổi)

therapy

"Tôi bị stress, mất ngủ và thoái hoá đốt sống. Từ đó tôi bắt đầu quan tâm tìm hiểu những công nghệ trị bệnh mới để chăm sóc sức khoẻ cho mình và gia đình. Tôi đã tham gia chuyến đi CHLB Đức của Premium Therapy để chữa trị và thấy được kết quả cải thiện rõ rệt."

LỜI CHỨNG THỰC

Cô : CHÂU THỊ ĐIỀU

(77 tuổi)

therapy

"Trước đây tôi bị tiểu đường và rất hay bệnh lặt vặt. Từ ngày đi điều trị Tế bào gốc đến nay tôi thấy khoẻ khoắn hơn, chỉ số HbA1 c trở về mức bình thường. Ai cũng khen nhìn tươi tỉnh và có sức sống hơn hẳn."

Chú : LÊ VĂN QUANG

(89 tuổi)

therapy

"Tôi bị bệnh Parkinson. Thêm phần ăn không ngon miệng, rất khó nuốt. Sau khi được Premium Therapy tư vấn dịch vụ tiêm Tế Bào Gốc ở Đức, tôi thấy bệnh gì cũng giảm, ăn ngon miệng hơn rất nhiều. Bác sĩ ở Đức rất tận tâm và tử tế!"

Chú : CAO VĂN LỢI

(84 tuổi)

therapy

"Tôi đã đi Lọc máu và tiêm Tế bào gốc 2 lần. Lọc máu để thải hết chất độc xong cơ thể hấp thụ Tế bào gốc trơn tru hơn. Nhờ đi điều trị phục hồi thường xuyên mà tôi lúc nào cũng khoẻ hơn nhiều so với tuổi thật."

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VÀ BÁC SỸ

"100 tuổi sẽ sớm trở lại 60 tuổi. Tế bào gốc là một liệu pháp quan trọng cho phép viễn cảnh này diễn ra, đây là một liệu pháp phải biết đối với bất kì ai quan tâm đến việc kéo dài tuổi thọ và duy trì sức khỏe của mình."

Peter H. Diamandis, MD

"Liệu pháp Tế bào gốc không chỉ là một phương pháp trị liệu tế bào đơn thuần mà nó còn mang lại một cuộc sống mới cũng như một nền tảng ổn định về thể chất và tinh thần cho bệnh nhân."

Karin Ei se le, MD

"Chúng tôi thực hiện liệu pháp Tế bào tươi theo đúng như những gì giáo Sư Niehans tạo ra lúc ban đầu, phương pháp "đồng dạng chữa trị cho nhau" được coi là nguyên tắc chữa trị tự nhiên bất biến với thời gian."

Uwe H.Niehring, MD.

therapy

Mr. Bukhart (President)

therapy

Dr. Giselind Dohr

therapy

Dr. Karin Eisele

therapy

Dr. Hans Schaeffler

therapy

Dr. Josef Anzenberger

therapy

Ihar Hruzdzeu

therapy

Mr. Bukhart (President)

therapy

Dr. Giselind Dohr

therapy

Dr. Karin Eisele

therapy

Dr. Hans Schaeffler

therapy

Dr. Josef Anzenberger

therapy

Ihar Hruzdzeu