Trang chủ / Dịch vụ

Thanh lọc kim loại nặng & Lọc máu loại bỏ tế bào gốc ung thư

Chúng tôi là đội ngũ tận tâm bao gồm các chuyên gia y sinh học trong các lĩnh vực như: nội khoa, ung thư, phụ khoa, gây mê dưới sự hướng dẫn của Giáo sư - Bác sĩ chuyên về trị liệu ung thư hàng đầu CHLB Đức Ulrich Kübler. Chúng tôi rất yêu sứ mệnh mà mình đang thực hiện và không ngừng học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao và ứng dụng các công nghệ mới nhất, tạo ra những hướng đi mới đầy sáng tạo.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc nhận biết sớm và thực hiện cuộc chiến chống lại ung thư. Chúng tôi là đơn vị tiên phong phát triển các công nghệ y học hiện đại được công nhận và bảo vệ theo Luật Sở hữu trí tuệ tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản. Mục tiêu quan trọng của chúng tôi là nhận biết sớm và phòng ngừa ung thư. Trong trường hợp mắc bệnh, chúng tôi sẽ thực hiện điều trị dựa trên tình trạng khối u riêng lẻ, giảm thiểu tối đa mức ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần cho bệnh nhân và giữ cho chất lượng cuộc sống tốt nhất có thể.

Đối tác của Premium Therapy tại châu Âu:

LABOR - PRAXISKLINIK GBR

Labor - Praxisklinik GbR là Trung tâm chẩn đoán và điều trị ung thư uy tín tại CHLB Đức, hợp tác với nhiều trường đại học và các bệnh viện lớn trên thế giới, với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực y sinh học do Giáo sư - Bác sĩ Ulrich Kübler lãnh đạo – tác giả cuốn sách “Ung thư có thể tự chữa lành”

Lọc máu APHERESIS

Liệu pháp Lọc máu tách huyết tương Plasmapheresis

Plasmapheresis là phương pháp điều trị đặc biệt để phân tách các thành phần của máu, đồng thời làm sạch huyết tương, loại bỏ các thành phần gây bệnh và độc hại.

Plasmapheresis hỗ trợ điều trị các bệnh tự miễn, nâng cao hệ miễn dịch và loại bỏ các chất nguy hại cho sức khỏe: Dioxin, Hoá chất độc hại PCB, Kim loại nặng, Thuốc trừ sâu DDT, thuốc diệt cỏ Glyphosate, thuốc diệt côn trùng, diệt nấm, diệt động vật gặm nhấm…

Liệu pháp Lọc máu Lipid Apheresis

Lipid Apheresis là phương pháp phân lập và loại bỏ cholesterol LDL và các yếu tố khác gây xơ cứng động mạch như lipoprotein, triglyceride và những yếu tố gây rối loạn chuyển hóa chất béo nghiêm trọng. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những bệnh nhân không có phản ứng với điều trị bằng chế độ ăn uống và thuốc đặc hiệu để giảm cholesterol LDL hoặc không phản ứng đủ với phương pháp này.

Quy trình thực hiện:

Phương pháp này được thực hiện bên ngoài cơ thể trong các máy Apheresis phức tạp. Đặt một ống thông trong tĩnh mạch cánh tay để dẫn máu vào vòng tuần hoàn bên ngoài cơ thể nhằm tách các tế bào máu ra khỏi huyết tương. Huyết tương được bơm qua bộ lọc. Máu được làm sạch bên ngoài sau đó được truyền trở lại cơ thể.

Tầm soát - chuẩn đoán ung thư không cần sinh thiết với công nghệ Apheresis

Các quy trình chẩn đoán của chúng tôi đặc trưng bởi việc không lấy mẫu mô nhằm ngăn chặn sự lây lan của các tế bào gốc ung thư. Các tế bào gốc ung thư có thể được giải phóng ra ngoài môi trường gây nguy hiểm hoặc gây tác dụng phụ không mong muốn khi sinh thiết.

Chúng tôi có thể theo dõi quá trình mô giải phóng các phân tử vào máu thông qua Cellpredikt® (RT-PCR) và chẩn đoán Apheresis phân tử đặc hiệu từ máu. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng các quy trình khác như liệu pháp đo độ đàn hồi. Liệu pháp này cho phép chẩn đoán kịp thời các rối loạn biệt hóa tế bào và lập kế hoạch điều trị đặc hiệu tương ứng

Chẩn đoán Apheresis để phát hiện, phân lập và định lượng các tế bào gốc ung thư lưu thông trong máu.

Công nghệ chẩn đoán Apheresis cho phép thu thập các tế bào gốc ung thư từ máu mà không cần sinh thiết. Những tế bào này sẽ được tách ra khỏi máu bằng phương pháp ly tâm khép kín và đem đi xét nghiệm kiểm tra các kháng nguyên ung thư và khả năng di căn của chúng.

Quy trình này phù hợp trong việc nhận biết sớm, loại trừ di căn và dự đoán tình hình tiến triển bệnh.

Những lợi ích của chẩn đoán Apheresis

- Nhẹ nhàng, không sinh thiết

- Nhận biết sớm ung thư

- Định lượng phân tử và chất lượng các tế bào gốc ung thư hiện diện

- Chỉ định cơ quan có thể có các tế bào gốc ung thư

- Nhận biết khả năng hình thành di căn của tế bào gốc ung thư

- Lập kế hoạch điều trị tùy chỉnh theo các triệu chứng riêng biệt của bệnh

- Theo dõi số lượng tế bào gốc ung thư và xem xét khả năng thành công của các liệu pháp điều trị

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Sự phân lập các tế bào gốc ung thư lưu thông trong tĩnh mạch bằng phương pháp Apheresis được thực hiện theo các chu kỳ xác định thông qua các thông số vật lý tiêu chuẩn từ các thiết bị đạt chuẩn y tế TÜV. Việc thu nhận tế bào mất khoảng 1,5 giờ.
Đặt một ống thông tĩnh mạch kết nối với một hệ thống ống nhằm phân tách các tế bào thu nhận được và chia thành các phần khác nhau bằng một gradient mật độ. Sau đó, các tế bào có liên quan được rửa nhiều lần cho đến khi đạt được độ tinh khiết mong muốn.
Kết hợp các phân tích dấu ấn sinh học Biomarker và xét nghiệm nhanh CellprediKt® bằng real-time RT-PCR nhằm phát hiện đặc tính của các tế bào gốc ung thư lưu thông. Bằng cách áp dụng đồng thời kỹ thuật lai huỳnh quang tại chỗ FISH có thể xác định phản ứng khuếch đại gen như erb / B-2, C-Met của các tế bào gốc ung thư.

Sự khác biệt của Phương pháp lọc máu Apheresis tại đức

CÔNG NGHỆ LỌC MÁU HIỆN ĐẠI

Trước khi lọc máu
Trước khi lọc máu

Lọc máu Apheresis tại Trung tâm điều trị ung thư Labor – Praxis Klinik sử dụng công nghệ lọc máu chuyên sâu hoàn toàn khép kín, được phát minh bởi chính Giáo sư - Bác sĩ chuyên về trị liệu ung thư hàng đầu CHLB Đức Ulrich Kübler.

Do đó, quy trình lọc máu Apheresis tại đây có

3 ĐIỂM KHÁC BIỆT
1

1. Liệu trình lọc được thiết kế riêng cho từng khách hàng nên tốc độ lọc sẽ được điều chỉnh khác nhau tùy theo từng bệnh lý cụ thể và thể trạng của chính khách hàng.

2

2. Công nghệ ly tâm độc quyền có thể tách riêng được các tế bào hồng cầu bị bám mỡ, đặc biệt là tách bỏ tế bào gốc ung thư, hỗ trợ chẩn đoán ung thư ở giai đoạn sớm, hạn chế khả năng di căn.

3

3. Thời gian cho cả liệu trình là 8 tiếng, bao gồm 3 pha: (1) Tách tế bào gốc ung thư – (2) Lọc kim loại nặng, các chất độc hại và các thành phần gây viêm nhiễm, lọc mỡ máu – (3) Truyền dưỡng chất.

Sau khi hoàn tất quá trình lọc máu, quý khách hàng sẽ được truyền lại vitamin dưỡng chất, albumin, Q10 coenzym... để đảm bảo cơ thể được bổ sung các chất cần thiết và tái thiết lập cân bằng.

Lọc máu chuyên sâu Apheresis tại CHLB giúp tăng khả năng miễn dịch và hỗ trợ điều trị các bệnh tự miễn.

Hãy cùng Premium Therapy chăm sóc sức khỏe chủ động.