Trang chủ / Thông tin y học

Nhờ Điểm Khác Biệt Vượt Trội Này Mà Tế Bào Gốc Đức Được Nhiều Khách Hàng Tin Chọn

Tế bào gốc Đức không chỉ là xu hướng mới trong ngành làm đẹp. Mà còn được xem là một trong những phương pháp tiên tiến trong việc chữa trị một số bệnh lý. Trên thị trường hiện nay, tế bào gốc từ các nước tiên tiến như Đức và Nhật Bản đang thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hãy cùng Premium Therapy tìm hiểu điểm khác biệt vượt trội của tế bào gốc Đức qua bài viết dưới đây.

Tế bào gốc Đức là gì?

Tế bào gốc Đức nói riêng và tất cả tế bào gốc nói chung đều được xác định bởi khả năng tự đổi mới. Tăng sinh và biệt hóa thành các tế bào chuyên biệt để thực hiện chức năng trong một loại mô cụ thể. Các nguồn tế bào gốc phong phú và đa dạng, trong đó tế bào gốc từ máu và mô dây rốn đặc biệt được chú ý vì lượng lớn và các ưu điểm vượt trội. Phương pháp này đang được áp dụng nhiều trong việc điều trị nhiều loại bệnh lý. Từ các bệnh lý nặng như ung thư và bệnh tim mạch đến những vấn đề về thần kinh hay làm đẹp. Quá trình này bao gồm việc thu tế bào gốc từ nguồn tế bào tự nhiên của cơ thể. Hoặc từ nguồn tế bào được sản xuất ngoại vi.

tế bào gốc đức
Các chủng loại tế bào được phân hóa từ tế bào gốc và góp phần hình thành những hệ cơ quan trong cơ thể

Phân loại tế bào gốc dựa trên nguồn gốc

Theo các nhà nghiên cứu, tế bào gốc được phân loại như sau:

Tế bào gốc phôi

Tế bào gốc phôi (Embryonic Stem Cells- ESC): Để có được tế bào gốc phôi, các bác sĩ phải tách từ phôi nang ra. Đây là các tế bào gốc đa năng, có khả năng biệt hóa cao. Có nghĩa là chúng có thể được phân chia thành nhiều tế bào gốc. Hoặc cũng có thể trở thành bất kỳ một loại tế bào nào đó trong cơ thể.

Tế bào gốc trưởng thành

Tế bào gốc trưởng thành (Adult Stem Cells – ASC): Thường được tìm thấy với số lượng vô cùng nhỏ trong hầu hết những mô trưởng thành như tủy xương hoặc chất béo. So với tế bào gốc phôi, tế bào gốc trưởng thành có khả năng biệt hóa thấp hơn.

Tế bào gốc thai

Tế bào gốc thai (Fetal Stem Cell – FSC): Theo các nhà nghiên cứu hiện nay. Các tế bào gốc thai được phát hiện ra từ các tế bào gốc từ nước ối, máu cuống rốn. Chúng cũng có khả năng biến đổi thành các loại tế bào khác.

Đây được coi là phương pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Sử dụng tế bào sống hoặc mô để tái tạo và làm sống lại mô khô hoặc lão hóa. Giúp điều trị bệnh dựa trên khả năng tái tạo tế bào của cơ thể.

Tế bào gốc Đức là gì?
Ghép tế bào gốc tự thân có thể sử dụng nguồn tế bào từ: tủy xương, máu ngoại vi, máu dây rốn ở trẻ sơ sinh vừa chào đời

Vì sao nên chọn tế bào gốc của Đức thay vì tế bào gốc của Nhật Bản?

CHLB Đức và Nhật Bản đều nổi tiếng với tiêu chuẩn y tế và công nghệ cao trong lĩnh vực tế bào gốc. Có thể nói cả hai quốc gia đều đáp ứng được chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất, nghiên cứu và phát triển. Cũng như cam kết đạo đức và tuân thủ quy định của ngành. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt đáng chú ý khiến tế bào gốc Đức được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đặc trưng của tế bào gốc Nhật Bản

Đa phần các loại tế bào gốc hiện nay bao gồm Nhật Bản chỉ sử dụng tế bào gốc trung mô. Các tế bào gốc trung mô thường được lấy từ các nguồn như mô tủy xương, chất béo, hoặc mô dây rốn. Khi được điều tra và phát triển trong lĩnh vực y học. Chúng được xem xét là tiềm năng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Bao gồm điều trị các bệnh về sụn, xương, và mạch máu. Cũng như trong các phương pháp tái tạo mô và tái tạo mạch máu.

Ưu điểm vượt trội của tế bào gốc Đức

CHLB Đức sử dụng tế bào gốc đơn năng (từ phôi thai cừu) đã được biệt hóa sẵn nên ưu thế và hiệu quả hơn. Tế bào tươi được lấy từ loài cừu núi đặc biệt có đốm trên lông. Cừu thuộc giống này khỏe mạnh và không có nguy cơ mắc bệnh ung thư. Đồng thời, chúng cũng là loài có sức đề kháng cao nhất.

Đàn cừu của trung tâm Zelltherapie liên tục trải qua các cuộc kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt và thông qua hệ thống giám sát của cơ quan y tế ở Đức. Để đảm bảo tế bào được chiết xuất luôn có độ tinh khiết cao nhất. Vì vậy, có thể khẳng định mọi khâu đều phải được tiến hành dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt theo luật y tế của Đức.

Tư vấn liệu pháp tế bào gốc CHLB Đức tại Premium Therapy

Hiện nay, khi nói đến liệu pháp tế bào gốc, người ta thường nghĩ đến liệu pháp tế bào gốc tự thân. Và hiểu rằng liệu pháp này sử dụng tế bào gốc của chính cơ thể người bệnh. Được phân lập và nuôi cấy tăng sinh trong phòng thí nghiệm. Khi đạt đủ số lượng cần thiết cho điều trị và kiểm tra an toàn. Sẽ được tiêm ngược trở lại cơ thể bệnh nhân.

Tuy nhiên, đến với Premium Therapy, Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về liệu pháp tế bào gốc khác biệt tại CHLB Đức:

  • Không cho phép tăng sinh tế bào gốc bên ngoài cơ thể

Để loại trừ nguy cơ nhiễm trong quá trình nuôi cấy. Hạn chế tế bào đột biến xuất hiện trong quá trình nhân bản bên ngoài và không bị loại bỏ. Do không có cơ chế tự sửa sai tự nhiên như trong cơ thể.

  • Kích hoạt tăng sinh một cách tự nhiên bằng Laserbed

Tế bào gốc tự thân sẽ được kích hoạt tăng sinh một cách tự nhiên bên trong chính cơ thể bằng Laserbed. Nhằm giúp tăng lượng tế bào gốc dự trữ một cách vừa phải. Để khi cần thì biệt hóa thành tế bào chức năng mới giúp tái tạo vùng bị tổn thương.

  • Phân lập và cô đặc tế bào gốc cùng các yếu tố tăng trưởng

Tế bào gốc từ máu và mô mỡ của bệnh nhân sẽ được phân lập và cô đặc lại cùng với các yếu tố tăng trưởng. Sau đó tiêm vào các vùng bị tổn thương, huyệt đạo để phân tán đến trúng đích, tăng hiệu quả trị liệu. Phương pháp này không cho phép thực hiện bất kỳ quá trình nhân bản bên ngoài cơ thể nào.

Tư vấn liệu pháp tế bào gốc CHLB Đức tại Premium Therapy
Trung tâm liệu pháp tế bào Deutsches Zentrum für Zelltherapie là một trong các đối tác lớn của Premium Therapy

Tổng kết

Trên thị trường ngày nay, liệu pháp tế bào gốc từ CHLB Đức đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ người tiêu dùng trên toàn thế giới, và điều này không hề là ngẫu nhiên. Nhờ vào những điểm khác biệt vượt trội trong quy trình sản xuất. Chất lượng tế bào gốc và cam kết đạo đức. Tiêm tế bào gốc ở Đức đã chứng minh được hiệu quả trong nhiều ứng dụng y học.

Với cam kết của Premium Therapy trong việc cung cấp liệu pháp tế bào gốc CHLB Đức. Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục mang lại những giải pháp y tế hiệu quả và an toàn. Đồng hành cùng bạn trên hành trình hồi phục sức khỏe và làm đẹp.

Để đăng ký tư vấn miễn phí về chi tiết quy trình và chi phí tiêm tế bào gốc tự thân. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 09 119 10 119 đăng ký tại đây.

CÔNG TY CP PREMIUM THERAPY – Đại diện các Trung tâm trị liệu & Bệnh viện uy tín hàng đầu CHLB Đức tại Đông Dương: