Trang chủ / Thông tin y học

Medical Tour – Điều trị y tế kết hợp du lịch nghỉ dưỡng tại Châu Âu cùng Premium Therapy

Đi du lịch để chữa bệnh hay còn được gọi là du lịch y tế đang trở thành một trong những xu hướng du lịch hiện nay. Do những năm gần đây, dịch vụ chăm sóc, cải thiện sức khỏe đã có những thay đổi, phát triển vượt ngoài mong đợi. Ngoài ra, nhờ sự phát triển của giao thông hàng không, việc di chuyển giữa các quốc gia không còn là rào cản. Vì vậy, medical tour đã trở thành một lựa chọn nổi bật và hấp dẫn cho quý khách hàng đang có nhu cầu cải thiện sức khỏe một cách tối ưu. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về du lịch y tế đồng thời giới thiệu về các ưu điểm, cơ hội và tiềm năng liên quan đến ngành. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho quý khách hàng đang tìm kiếm medical tour để cải thiện sức khỏe. 

Medical Tour là gì?

Điều trị y tế kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hay còn được gọi là du lịch y tế (tiếng Anh: Medical tour) là khi người tiêu dùng chọn đi du lịch qua biên giới tới các nước khác với mong muốn tiếp cận một số loại hình điều trị y tế, bao gồm cả phẫu thuật theo nhu cầu cá nhân, phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời kết hợp trải nghiệm khám phá, tham quan đất nước đó.

Điều trị này có thể bao gồm đầy đủ các chuyên khoa, nhưng phổ biến nhất bao gồm chăm sóc nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật không cấp thiết và điều trị khả năng sinh sản. (Theo OECD, 2010)  

Châu Âu là một trong số những điểm đến phổ biến cho loại hình du lịch này. Vì những quốc gia này được nhiều đánh giá cung cấp dịch vụ và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Ý nghĩa của Medical Tour trong thời đại hội nhập

Theo khảo sát, có nhiều lý do khiến du lịch y tế phát triển mạnh như hiện nay. Nguyên nhân chính khiến medical tour phát triển là sự yếu kém về phương pháp điều trị tại nước sở tại hoặc chi phí điều trị ở nước đến thấp. Điều này tạo cơ hội cạnh tranh cho các quốc gia thông qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm chi phí điều trị và thực hiện chiến lược tiếp thị toàn cầu.

Việc thay đổi lối sống sau Covid-19 đã thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch y tế phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, nhu cầu tìm kiếm sự chăm sóc có sẵn và các lựa chọn điều trị không có sẵn tại nước sở tại đang gia tăng. Tất cả những yếu tố này đang tạo ra nhu cầu ngày càng tăng về du lịch y tế toàn cầu.

Lợi ích tuyệt vời của Medical Tour

Lợi ích tuyệt vời của Medical Tour
Medical Tour – Loại hình du lịch đang trở thành xu hướng từ sau Covid-19.

Sức khỏe và du lịch luôn là sự kết hợp lý tưởng

Sau khi một số nước “rục rịch” tái mở cửa du lịch, medical tour đã và đang tạo nên một cơn sốt tại nhiều nơi trên thế giới. Việc tìm hiểu và tiếp cận mô hình này là điều tất yếu mà bất cứ ai có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cải thiện thể chất sau một thời gian đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe do bị hạn chế vận động.

Thông qua việc nghiên cứu và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, sự phối hợp hài hòa giữa hoạt động du lịch truyền thống và chăm sóc sức khỏe, chữa trị… medical tour đã mang lại cho du khách những giây phút trải nghiệm độc đáo và phục hồi sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Tiết kiệm chi phí so với việc tự đặt lịch điều trị tại nước ngoài

Như đã biết, chi phí chữa trị y tế tại các quốc gia phát triển rất đắt đỏ, đặc biệt là khi bạn tự đặt lịch điều trị. Đồng thời, cũng sẽ có nhiều rủi ro hơn do liên quan đến các vấn đề pháp lý, bảo hiểm y tế, rào cản ngôn ngữ… Vì vậy, để thuận tiện và giảm thiểu rủi ro, đa số người tiêu dùng sẽ chọn lựa một bên thứ ba uy tín, có đăng ký trên internet. Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với hệ thống y tế châu Âu, Premium Therapy sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về từ thủ tục giấy tờ đến chăm sóc sức khỏe sau điều trị.  

Chất lượng dịch vụ y tế cao cấp

Medical Tour mang lại lợi ích về chất lượng dịch vụ y tế bằng cách cho phép bệnh nhân tiếp cận các cơ sở y tế hàng đầu trên thế giới. Các cơ sở y tế tham gia vào Medical Tour thường tuân thủ các tiêu chuẩn y tế quốc tế cao cấp nhất, bao gồm cả quy trình kiểm soát chất lượng và các yếu tố khác đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được dịch vụ y tế tốt nhất với trang thiết bị y tế hiện đại. Ngoài ra, bệnh nhân thường được chăm sóc bởi các bác sĩ và chuyên gia y tế có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh nhân thường dựa vào tiêu chí này để lựa chọn làm điểm đến điều trị cho bản thân.

Trải nghiệm du lịch và hồi phục tại cùng một địa điểm

Bằng cách kết hợp du lịch và điều trị y tế, bệnh nhân không cần phải dành thêm thời gian và năng lượng cho việc di chuyển giữa các địa điểm khác nhau. Thay vào đó, họ có thể tận hưởng cả hai trải nghiệm ngay tại cùng một địa điểm. Môi trường du lịch và nghỉ ngơi thường mang lại tác động tích cực đến quá trình hồi phục của bệnh nhân. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa và lối sống của dân địa phương. Điều này không chỉ làm cho hành trình của họ thêm phần đặc sắc mà còn mang lại những trải nghiệm khó quên.

Dịch vụ Medical Tour của Premium Therapy

Premium Therapy là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Y học Tái Tạo đến từ các Bệnh viện và Trung tâm y tế hàng đầu tại CHLB Đức. Các đối tác của Premium Therapy đều là các tổ chức độc quyền của các liệu pháp y học tái tạo mà họ cung cấp. Cùng tìm hiểu về các dịch vụ điều trị y tế này nhé!

Dịch vụ Medical Tour của Premium Therapy
Premium Therapy hiện là đối tác cao cấp của các bệnh viện, cơ sở y tế hàng đầu tại CHLB Đức.

Các dịch vụ điều trị y tế cung cấp bởi Premium Therapy

CHLB Đức là quốc gia nổi tiếng với tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cao cùng một loạt các dịch vụ y tế toàn diện. Với các chuyên môn như chăm sóc phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị chuyên khoa và phục hồi chức năng. Giúp bệnh nhân được tiếp cận với công nghệ chẩn đoán hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến. Nhờ vào sự tiến bộ của khoa học y tế, họ có cơ hội được chẩn đoán chính xác và can thiệp điều trị một cách hiệu quả nhất. 

Liệu pháp Tế bào gốc toàn diện

Liệu pháp tế bào gốc toàn diện được nghiên cứu và phát triển tại Trung tâm Trị Liệu Tế Bào Đức. Trung tâm có bề dày nghiên cứu và phát triển hơn 80 năm. Đây là nơi nghiên cứu và áp dụng liệu pháp tế bào lâu đời và uy tín nhất Châu Âu. Viện sử dụng hơn 70 loại tế bào gốc đơn năng từ phôi thai cừu. Kết hợp với tăng sinh tế bào gốc tự thân trong cơ thể bằng giường laser để tăng nguồn dự trữ tế bào gốc một cách tự nhiên. Liệu pháp mang đến sự phục hồi và tái sinh từ sâu trong cơ thể thông qua các tế bào.

Lọc máu và tầm soát ung thư công nghệ Apheresis

Lọc máu Apheresis là phương pháp lọc máu tiên tiến của y học CHLB Đức. Công nghệ Apheresis dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học. Apheresis loại bỏ hiệu quả các chất độc hại ra khỏi huyết tương. Huyết tương làm sạch bằng bộ lọc màng kép thông minh và được bổ sung thêm vitamin, enzyme, dưỡng chất… Sau đó sẽ đưa trở lại cơ thể cùng các tế bào máu. Lọc máu Apheresis cũng tách lọc ra được các tế bào gốc ung thư bằng công nghệ ly tâm. Kết hợp phương pháp đếm tế bào gốc ung thư để chẩn đoán được các giai đoạn ung thư.

Liệu pháp tế bào gốc chuyên xương khớp công nghệ Mibrar độc quyền

Liệu pháp này được nghiên cứu phát triển bởi Giáo sư – Bác sĩ y khoa Asen Babayan. Công nghệ MIBRAR® mang đến một giải pháp thay thế hấp dẫn cho các phương pháp điều trị truyền thống. Bao gồm: phẫu thuật mở hoặc nội soi, sử dụng chân tay giả hoặc cấy ghép truyền thống. Ưu điểm cốt lõi của công nghệ này nằm ở việc kích hoạt tế bào gốc tự thân nhằm tái tạo mô trong cơ thể.

Quy trình một chuyến Medical Tour với Premium Therapy

Quy trình một chuyến Medical Tour với Premium Therapy
Nhiều khách hàng đã tin chọn Premium Therapy làm bạn đồng hành trong chuyến Medical Tour.

Tư vấn nhu cầu của khách hàng

 • Gặp gỡ và phỏng vấn: Đội ngũ chuyên viên của Premium Therapy sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ hoặc cuộc phỏng vấn trực tuyến với khách hàng để hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của họ trong chuyến đi y tế và du lịch.
 • Đánh giá tình trạng sức khỏe: Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe hiện tại và lịch sử bệnh lý để giúp đội ngũ y tế tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Xác định các phương thức điều trị với bác sĩ tại CHLB Đức

 • Chuyên gia tư vấn y tế: Dựa trên thông tin từ cuộc phỏng vấn và đánh giá tình trạng sức khỏe, đội ngũ chuyên gia y tế tại các cơ sở y tế hàng đầu ở CHLB Đức sẽ lên phương pháp điều trị và chương trình phục hồi phù hợp.

Chuẩn bị hồ sơ, làm visa, bảo hiểm y tế

 • Premium Therapy sẽ hỗ trợ khách hàng từ A-Z trong việc chuẩn bị hồ sơ, làm thủ tục xin visa và đăng ký cấp bảo hiểm y tế cho chuyến đi của quý khách.
  1. Điều trị y tế kết hợp du lịch nghỉ dưỡng tại CHLB Đức: Premium Therapy sẽ tổ chức lịch trình điều trị y tế kết hợp với các hoạt động du lịch tại các quốc gia Châu Âu. Khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn và tiện nghi trong suốt quá trình điều trị và nghỉ dưỡng tại các cơ sở y tế và khu nghỉ dưỡng hàng đầu.
  2. Theo dõi, đánh giá sức khỏe khi về nước: Sau khi kết thúc chuyến đi, đội ngũ y tế của Premium Therapy sẽ tiếp tục theo dõi và đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng từ xa.
  3. Định kỳ hẹn lịch kiểm tra sức khỏe cho khách hàng: Premium Therapy sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch và đặt lịch kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe được duy trì và cải thiện sau chuyến đi Medical Tour.

Thông qua quy trình chi tiết này, Premium Therapy cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm Medical Tour an toàn, tiện lợi và hiệu quả nhất.

Tổng kết

Medical Tour không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe mà còn tạo ra những trải nghiệm du lịch đáng nhớ, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Với Premium Therapy, bạn không chỉ được tiếp cận các phương pháp điều trị y tế tiên tiến mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và sự tiện ích tuyệt vời của một chuyến du lịch đầy ý nghĩa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hành trình chăm sóc sức khỏe độc đáo và tuyệt vời, hãy khám phá thêm về Medical Tour và dịch vụ của Premium Therapy. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm không giới hạn, giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe và trải nghiệm du lịch đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Hiện nay, Premium Therapy là đối tác chính thức duy nhất trong khu vực Đông Dương của các cơ sở y tế uy tín tại CHLB Đức. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ điều trị y tế tại CHLB Đức. Vui lòng liên hệ Hotline 09 119 10 119 hoặc đăng ký tại đây để được hỗ trợ chi tiết nhất.

CÔNG TY CP PREMIUM THERAPY – Đại diện các Trung tâm trị liệu & Bệnh viện uy tín hàng đầu CHLB Đức tại Đông Dương:

 • Lầu 3, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Quận 3, Tp.HCM
 • Tel: 028 3929 1119
 • Hotline: 09 119 10 119
 • Website: www.premiumtherapy.vn
 • Email: info@premiumtherapy.vn
 • Fanpage: Premium Therapy