Trang chủ / Thông tin y học

Premium Therapy trao học bổng cho sinh viên giỏi ngành Sinh Học

Premium Therapy là đơn vị uy tín chuyên tư vấn và tổ chức các chuyến chữa bệnh kết hợp du lịch nghỉ dưỡng tại Đức. Công ty vừa có buổi lễ trao học bổng trao học bổng cho 4 sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn trong lễ trao giải được tổ chức vào ngày 10 tháng 01 năm 2024. Đây là những gương mặt “vượt khó học giỏi” thuộc Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học, Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM. Việc trao học bổng cho sinh viên giỏi ngành sinh học nhằm mục đích hỗ trợ và thúc đẩy văn hóa học tập từ Premium Therapy đến những tài năng trẻ trong lĩnh vực Sinh học.

Premium Therapy trao học bổng cho sinh viên giỏi ngành sinh học
Premium Therapy trao học bổng cho sinh viên giỏi ngành sinh học

Học bổng Premium Therapy – Tiếp lửa từ những cựu sinh viên thành công

Premium Therapy ra đời từ những ấp ủ của CEO Đàm Trang – một cựu sinh viên xuất sắc của Khoa Sinh học tại Đại học Khoa học Tự nhiên. Cô có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và đam mê đối với lĩnh vực tế bào gốc. CEO Đàm Trang mong muốn giúp khách hàng được tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến nhất của CHLB Đức để có nền tảng sức khỏe hoàn hảo.

Trong suốt 9 năm hoạt động, Premium Therapy không chỉ tập trung phát triển kinh tế mà còn đóng góp tích cực cho cộng đồng ngành Y Sinh học. Hiện nay, công ty là đại diện pháp lý duy nhất của các trung tâm điều trị, bệnh viện hàng đầu của Đức tại thị trường Đông Dương. Premium Therapy đã dần khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực điều trị y tế cao cấp.

CEO – Thạc sĩ Đàm Trang và Giám đốc Chuyên môn – Tiến sĩ Lê Vũ Quỳnh Anh không chỉ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành sinh học. Họ cũng là những cựu sinh viên xuất sắc của Khoa Sinh học thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên. Hành trình từ trường đại học đến lãnh đạo doanh nghiệp của họ là những câu chuyện truyền cảm hứng cho các sinh viên trẻ.

Học bổng Premium Therapy ra đời như một lời cam kết “tiếp lửa” từ những cựu sinh viên thành công dành cho thế hệ kế thừa. Premium Therapy muốn đóng góp nghiêm túc vào việc xây dựng khát vọng và khơi dậy ngọn lửa học tập. Điều này sẽ tạo động lực cho thế hệ tương lai thực hiện ước mơ của mình.

Học bổng Premium Therapy – Tiếp lửa từ những cựu sinh viên thành công
Học bổng Premium Therapy ra đời như một lời cam kết “tiếp lửa” từ những cựu sinh viên thành công

Học bổng Premium Therapy – Chắp cánh ước mơ cho sinh viên hiếu học

“Tại Premium Therapy, chúng tôi tin rằng tình yêu, sức khỏe và giáo dục là điều đáng trân quý nhất. Một cá nhân có đầy đủ 3 yếu tố này chắc chắn sẽ thành công. Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo bắt nguồn từ mong muốn đóng góp tới sự phát triển toàn diện của các tài năng ngành Y Sinh học” – CEO Đàm Trang cho biết.

Học bổng do Premium Therapy trao tặng phục vụ mục đích kép – cung cấp hỗ trợ tài chính thiết yếu và nuôi dưỡng tài năng trẻ. Đó chỉ là sự hỗ trợ tài chính, mà còn ươm mầm tài năng và hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của ngành Sinh học.

Có bốn sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn được trao học bổng lần này. Đây là những gương mặt “vượt khó học giỏi” thuộc Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học, Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM. Ngoài học bổng, công ty còn tạo cơ hội cho sinh viên tham gia công việc bán thời gian. Từ đó giúp các em sớm tiếp xúc với môi trường làm việc quốc tế cùng những tiến bộ mới nhất trong ngành Sinh học. Cách tiếp cận này sẽ nâng cao sự hiểu biết và kiến thức của sinh viên về lĩnh vực y tế hiện đại trên quy mô toàn cầu.

“Vì sao tôi luôn ưu tiên học bổng sinh viên Khoa Sinh học trường Đại học Khoa học Tự nhiên? Bởi vì tôi cũng có những ước mơ lớn lao khi còn đi học! Tôi cũng tự học và làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ của mình. Tôi biết không phải ai cũng may mắn tốt nghiệp và làm việc đúng ngành mình học. Hy vọng học bổng Premium Therapy sẽ chia sẻ 1 phần cuộc sống khó khăn của các em để cùng viết tiếp niềm đam mê Sinh học của mình.” – CEO Đàm Trang chia sẻ thêm.

Học bổng Premium Therapy – Chắp cánh ước mơ cho sinh viên hiếu học
Học bổng do Premium Therapy phục vụ mục đích kép – cung cấp hỗ trợ tài chính thiết yếu và nuôi dưỡng tài năng trẻ

Giới thiệu về Công ty Premium Therapy

Premium Therapy tọa lạc tại Tầng 3, Tòa nhà Master, 41 – 43 Trần Cao Vân, Quận 3, TP.HCM. Premium Therapy là Đại diện hợp pháp của các Trung tâm trị liệu và Bệnh viện uy tín hàng đầu CHLB Đức tại thị trường Đông Dương. Công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và dịch vụ điều trị y tế toàn diện tại Đức.

Premium Therapy cam kết tư vấn đầy đủ và hoàn tất các khâu chuẩn bị: hồ sơ sức khoẻ, visa, bảo hiểm, thư mời… Đảm bảo chuyến trị liệu sức khoẻ của khách hàng ở nước ngoài thật hiệu quả với dịch vụ chăm sóc, phiên dịch chuyên nghiệp. Kết hợp cùng những trải nghiệm đầy thú vị với nhiều cảnh đẹp, văn hoá, ẩm thực tại CHLB Đức.

3 lý do Premium Therapy tạo nên sự khác biệt và dẫn đầu tại Đông Dương

  • Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với chuyên môn cùng kiến thức y học sâu sắc, Premium Therapy đảm bảo tư vấn tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất cho khách hàng. Mỗi khách hàng được kiểm tra, theo dõi tình trạng sức khỏe một cách chuyên nghiệp tại các phòng khám, bệnh viện đối tác uy tín tại Việt Nam trước và sau điều trị.
  • Công ty có văn phòng đại diện và đội ngũ phiên dịch viên y tế am hiểu tại Đức. Điều này đảm bảo sự chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp trong suốt quá trình điều trị của khách hàng ở nước ngoài.
  • Đối tác là các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu y học nổi tiếng hàng đầu thế giới. Vì thế, Premium Therapy đảm bảo trải nghiệm chăm sóc sức khỏe liền mạch và hàng đầu cho khách hàng của mình.
3 lý do Premium Therapy tạo nên sự khác biệt và dẫn đầu tại Đông Dương
Premium Therapy là Đại diện hợp pháp của các Trung tâm trị liệu và Bệnh viện uy tín hàng đầu CHLB Đức tại thị trường Đông Dương

Những đối tác cao cấp của Premium Therapy

Premium Therapy là đối tác chính thức duy nhất trong khu vực Đông Dương của các cơ sở y tế uy tín tại CHLB Đức:

Trung tâm Liệu pháp Tế bào gốc Deutsches Zentrum für Zelltherapie

Đối tác của Premium Therapy có bề dày hoạt động hơn 80 năm. Trung tâm nổi tiếng trong việc cung cấp Liệu Pháp Tế Bào Gốc sử dụng hơn 70 loại tế bào gốc đơn năng từ phôi thai cừu. Các tế bào tươi được lấy từ loài cừu núi đặc biệt có đốm trên lông. Giống cừu này khỏe mạnh và là giống duy nhất không có nguy cơ bị ung thư.

Trung tâm sở hữu có đàn cừu nuôi lớn nhất Thế Giới được theo dõi chặt chẽ và kiểm tra lâm sàng theo tiêu chuẩn EU. Điều này đảm bảo tế bào được chiết xuất luôn đạt độ tinh khiết cao nhất. Đây cũng là tổ chức duy nhất có phòng thí nghiệm được TÜV chứng nhận về thiết bị kỹ thuật dựa trên tiêu chuẩn GMP và EN ISO 14644.

Trung tâm chẩn đoán và điều trị ung thư Labor – Praxisklinik GbR

Đây là trung tâm chẩn đoán và điều trị ung thư nổi tiếng ở Đức. Trung tâm hợp tác với nhiều trường đại học và bệnh viện lớn trên thế giới. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y sinh. Trung tâm được lãnh đạo bởi Tiến sĩ Ulrich Kübler, tác giả cuốn sách “Ung thư có thể tự chữa lành”.

Viện trị liệu Tế bào gốc xương khớp WGZM

Trung tâm cung cấp Liệu pháp Tế bào gốc chuyên xương khớp công nghệ MIBRAR®. Được nghiên cứu phát triển bởi Giáo sư, Bác sĩ y khoa Arsen Babayan. Ông là Chuyên gia về các thủ thuật vi phẫu trên khớp và cột sống. Ông cũng là bác sĩ hàng đầu trong ngành xương khớp và tế bào gốc tại CHLB Đức. Ông có hơn 20 bằng sáng chế, trong đó có phát minh ứng dụng tế bào gốc công nghệ MIBRAR®. Ứng dụng hiệu quả tế bào gốc, huyết tương tự thân, các yếu tố tăng trưởng và tái tạo được chiết tách từ máu tĩnh mạch hoặc mô mỡ của bệnh nhân.

Viện trị liệu y học tái tạo nội tiết Duale Medizin

Viện cung cấp Liệu pháp tái tạo hormone tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật (củ yam). Các hormone được điều chỉnh theo tỷ lệ phù hợp với từng bệnh nhân nhằm tái lập lại sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Các hormone tự nhiên còn làm tăng quá trình sản xuất collagen của cơ thể. Từ đó giúp bạn trông trẻ hơn và phục hồi độ chắc khỏe của cả móng tay và tóc… Hormone có thể được bổ sung bằng các hình thức như: kem bôi, viên ngậm dưới lưỡi, tiêm dưới da… tùy theo thể trạng.

Phòng khám Nhãn khoa tư nhân Realeyes

Phòng khám là cơ sở nhãn khoa hàng đầu ở Munich, Đức. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh về mắt thường gặp. Phòng khám được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại để thực hiện các kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến nhất. Nơi đây có các bác sĩ nhãn khoa hàng đầu như: Tiến sĩ Socrates Dimitriou Zottos, Tiến sĩ Hans-Peter Buchmann, Tiến sĩ Tina Honkomp.

H5: Premium Therapy là đối tác chính thức duy nhất trong khu vực Đông Dương của các cơ sở y tế uy tín tại CHLB Đức.

trao học bổng cho học sinh nghèo
Premium Therapy là đối tác chính thức duy nhất trong khu vực Đông Dương của các cơ sở y tế uy tín tại CHLB Đức

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các liệu pháp điều trị y tế và chăm sóc sức khỏe cao cấp tại CHLB Đức. Vui lòng liên hệ Hotline 09 119 10 119 hoặc đăng ký tại đây để được hỗ trợ chi tiết nhất.

CÔNG TY CP PREMIUM THERAPY – Đại diện các Trung tâm trị liệu & Bệnh viện uy tín hàng đầu CHLB Đức tại Đông Dương: