Trang chủ / Thông tin y học

THẢI ĐỘC TỐ – KHÔNG ĐƠN GIẢN NHƯ BẠN NGHĨ

THẢI ĐỘC TỐ – KHÔNG ĐƠN GIẢN NHƯ BẠN NGHĨ

? Các bạn đều biết, cơ thể mỗi người được thiết kế để loại bỏ độc tố khỏi cơ thể một cách liên tục và hoàn toàn tự nhiên. Thế nhưng trong môi trường độc hại hiện nay, việc hằng ngày phải tiếp xúc với những thực phẩm chứa nhiều hóa chất, độc tính nhiễm vào cơ thể là điều không thể tránh khỏi. Điều này dẫn đến hệ thống tiêu hóa cũng như gan của chúng ta có thể dễ dàng trở nên quá tải.

? Có hai loại độc tố có thể tồn tại trong cơ thể
– Độc tố có thể hòa tan trong nước dễ dàng thải ra ngoài cơ thể qua đường máu và lọc qua thận
– Độc tố chỉ hòa tan trong chất béo là một thách thức đối với cơ thể để loại bỏ.

 Những độc tố tan trong chất béo như kim loại nặng, thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phụ gia thực phẩm, chất gây ô nhiễm, nhựa và hóa chất môi trường khác…. phải được chuyển hóa thành dạng hòa tan trong nước, từ đó cơ thể mới loại bỏ chúng hoàn toàn được. Điều này sẽ được thực hiện chủ yếu ở gan, nhưng nếu hệ tiêu hóa và thải độc của chúng ta không hoạt động tối ưu, các chất độc này sẽ tìm đường từ gan vào máu, vào các tế bào chất béo, đặc biệt là não – nơi mà chúng có thể lưu trữ trong nhiều năm. Từ đó, sức khỏe cơ thể bạn giảm sút và đồng thời kéo theo nhiều loại bệnh tật.

HỆ THỐNG TỰ THẢI ĐỘC CỦA CƠ THỂ HOẠT ĐỘNG RA SAO

? Đây nhé, các bạn hình dung, khi chúng ta ăn vào cơ thể, các chất béo dinh dưỡng và cả các chất béo độc hại sẽ lê bước qua dạ dày vào ruột non, nơi mật được tiết ra từ gan và túi mật để giải phóng chúng. Trong ruột non, có hàng triệu lông nhung rất nhỏ và mảnh, trải dài trong đường ruột và giúp hấp thụ chất béo dinh dưỡng, còn các chất béo độc hại sẽ được đẩy vào gan để xử lý.

? Nếu con đường giải độc này không hoạt động, cơ thể có thể lưu trữ các chất béo độc hại, chứ không có khả năng loại bỏ chúng.

NHỮNG CHẤT BÉO ĐỘC TỐ SẼ ĐI ĐÂU

? Các chất béo này sẽ qua gan để được lọc bỏ độc tố ra ngoài, còn chất béo dinh dưỡng sẽ được hấp thụ lại cơ thể. Dòng chảy của mật từ gan là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Mật đóng vai trò tương tự như một Pac-Man trong gan và ruột, nơi nó sẽ nuốt trọn chất béo và hoạt động như một hệ thống miễn dịch hoàn hảo của cơ thể. Các Pac-Man sẽ nuốt kim loại nặng, ký sinh trùng, thuốc trừ sâu, vi khuẩn có hại và nhiều hóa chất có hại khác…. Nếu bạn bổ sung nhiều chất xơ trong chế độ ăn uống, mật sẽ giúp loại bỏ các chất béo độc tố thải ra ngoài và vào nhà vệ sinh. Nếu chế độ ăn uống thiếu chất xơ, 94% lượng mật – cùng các chất độc hại sẽ được tái hấp thu trở lại gan để được “tái chế và lọc lại”. Dẫn đến gan có thể trở nên quá tải vì sự trở lại của các tế bào chất béo độc hại.

ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU GAN HOẠT ĐỘNG QUÁ TẢI

? Khi các ống mật trong gan trở nên tắc nghẽn với lượng mật quá dày cùng với các độc tố, gan sẽ đẩy các độc tố tan trong chất béo vào trong dòng máu. Những độc tố này có thể tìm đường vào các tế bào mỡ, nơi chúng có thể bị lưu trữ trong nhiều năm và gây ra quá trình oxy hóa (gốc tự do) và thoái hóa. Độc tố này không chỉ tồn tại trong các mô mỡ trên cơ thể mà nó còn nằm cả ở não. Ngày nay điều này đang trở thành phổ biến hơn khi mà các độc tố có nguy cơ trở thành độc tố thần kinh và nằm lại trong các mô mỡ của não. Độc tố thần kinh có thể gây ra các vấn đề về nhận thức và một loạt các sự mất cân bằng sức khỏe, dẫn đến nhiều bệnh tật nguy hiểm xảy ra.

? VẬY TỔNG KẾT LẠI,

 Thải độc tố vô cùng quan trọng đối với cơ thể, có thể các bạn coi nhẹ chuyện này, và nghĩ chỉ với các hình thức detox thông thường, các vấn đề phức tạp diễn ra trong thành ruột sẽ được giải quyết. Có lẽ sống trong thời đại ngày nay, khi mà các loại thức ăn, gia vị trở nên phong phú, thì việc hấp thụ và loại bỏ độc tố đã luôn là vấn đề đối với cơ thể. Nếu như chúng ta phó mặc việc thải độc cho cơ thể, thì chúng ta đã tạo áp lực nặng nề lên ruột, gan và các bộ phận quan trọng khác. Đơn giản là một năm hãy detox với các thảo dược quý an toàn, tốt cho cơ thể một lần là các bạn đã giúp bảo vệ cơ thể mình và sống khỏe mạnh thêm rất nhiều.

———————————————

?? Hãy liên hệ với PREMIUM THERAPY để được tư vấn về các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ và điều trị y tế từ CHLB Đức:

– Liệu pháp Tế bào gốc

– Tế bào tươi

– Thanh lọc kim loại nặng & Lọc máu loại bỏ tế bào gốc ung thư

– Điều trị ung thư bằng liệu pháp sinh học – miễn dịch hoặc proton

– Tầm soát & Chẩn đoán ung thư công nghệ Apheresis không sinh thiết

– Liệu pháp laser, ozone

——————————————

CÔNG TY CP PREMIUM THERAPY – đại diện các Trung tâm trị liệu & Bệnh viện uy tín hàng đầu CHLB Đức tại Đông Dương:

? Lầu 3, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Quận 3, Tp.HCM

☎️ Tel: 028 3929 1119

? Hotline: 09 119 10 119

? www.premiumtherapy.vn

? www.dieutriytetaiduc.com