Trang chủ / Thông tin y học

TẾ BÀO GỐC LẤY TỪ ĐÂU? ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Công nghệ tế bào gốc là một trong những thành tựu Y học mới và đáng kinh ngạc nhất trong vòng một thế kỷ qua. Các phương pháp điều trị bằng tế bào gốc có tiềm năng giải quyết một số bệnh hiểm nghèo và các tổn thương.

Bạn đã biết tế bào gốc lấy từ đâu, chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng của tế bào gốc nhé!

Cho dù tế bào gốc lấy từ đâu, chúng đều có khả năng tự tạo mới và có thể chuyển hóa thành các tế bào chuyên biệt khác trong cơ thể.

Chức năng đặc biệt của tế bào gốc là biệt hóa thành những loại tế bào khác trong cơ thể. Ví dụ: tế bào tim, tế bào não, tế bào xương, tế bào da, tế bào gan, tế bào thận,…

Tế bào gốc liên tục thay thế các tế bào tổn thương, tế bào già chết, giúp cơ thể luôn mạnh khỏe, làm chậm quá trình lão hóa. Theo tuổi tác, số lượng và chất lượng của tế bào gốc trong cơ thể cũng bị suy giảm. Để tăng cường sức khỏe, tế bào gốc cần được bảo vệ khỏe mạnh.

Tế bào gốc có sẵn trong cơ thể còn được gọi là tế bào gốc nội sinh, chúng vô cùng thiết yếu cho con người và giữ vai trò quan trọng cho sức khỏe hàng ngày, quá trình sinh sản và tiến trình lão hóa của con người.

Nhiều người lầm tưởng rằng: tế bào gốc có sẵn trong các chế phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng dung dịch uống hoặc viên nang uống. Sự thật không phải vậy! Tế bào gốc khi ra ngoài cơ thể phải được bảo quản ở điều kiện đặc biệt về nhiệt độ và môi trường vô trùng. Vì vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đích thực không chứa tế bào gốc, nhưng với các thành phần đặc biệt hữu hiệu, nó có tác dụng tăng sinh tế bào gốc nội sinh cho cơ thể.

———————————–

🇩🇪 Để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ Tế Bào Gốc cao cấp đến từ CHLB Đức tại Premium Therapy, vui lòng liên hệ:
————————–
CÔNG TY CP PREMIUM THERAPY
Lầu 3, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Quận 3, Tp.HCM
Tel: 028 3929 1119
Hotline: 09 119 10 119
Email: info@premiumtherapy.vn

Xem thêm: Liệu pháp Tế Bào Gốc tại CHLB Đức