Trang chủ /

Lưu trữ: Tài Liệu

Thủ tục xin visa Châu Âu

Công ty Premium Therapy có trách nhiệm cung cấp Thư mời từ bệnh viện và các Thủ tục bổ sung hồ sơ visa. Qúy khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi bản photo hoặc công chứng (tùy
giấy tờ) những giấy tờ trên trước ngày phỏng vấn ít nhất 2 tuần.

Ngoài ra tùy từng bộ hồ sơ Lãnh Sự Quán có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ cần thiết.

Phí Visa: 250 USD (bao gồm phí Đại sứ quán/ Lãnh sự quán, phí bảo hiểm du lịch 3 tuần và phí dịch vụ)

Đối với Khách hàng của Premium Therapy đi trị liệu, công ty sẽ chi trả phí dịch vụ làm visa và bảo hiểm. Khách hàng tự đóng phí tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán (khoảng 70 – 100 USD)

Hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ sau trị liệu

Sau khi thực hiện Liệu pháp Tế bào gốc, Quý khách cần nghỉ ngơi trong vòng 8-14 ngày đầu tiên và nên thực hiện những hướng dẫn sau trị liệu 1 – 2 tháng đầu để phát huy tối đa hiệu quả của liệu pháp.

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe trước khi điều trị

Liệu pháp tế bào gốc tự thân và tế bào tươi giúp tối ưu hóa sự trao đổi chất của các cơ quan, các mô và tế bào.  Để liệu pháp được thực hiện hiệu quả hơn, bệnh nhân cần chuẩn bị một lối sống lành mạnh trước khi điều trị.

Lịch điều trị 2020

Lịch trị liệu Tế bào gốc sẽ bắt đầu vào 8:30 sáng thứ 2 và kết thúc vào chiều thứ 6. Quý khách cần có mặt tại CHLB Đức vào Chủ nhật để có thời gian nghỉ ngơi. Có thể check out chiều tối thứ 6 hoặc sáng thứ 7 tuỳ thuộc vào lịch trình rời CHLB Đức.

Medical Questionnaire 2020- ENG

Premium Therapy sẽ hỗ trợ Quý khách dịch Phiếu kiểm tra sức khoẻ sang tiếng Anh để cung cấp cho các bác sĩ chẩn đoán và lên phác đồ trị liệu được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân.

Phiếu kiểm tra sức khoẻ

Quý khách cần cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin sức khoẻ trong quá khứ và hiện tại, bao gồm lịch sử quá trình từng điều trị cùng các loại thuốc đang uống hiện tại và kết quả xét nghiệm máu 3 tháng gần nhất. Nếu không có xét nghiệm máu, Premium Therapy sẽ hỗ trợ thực hiện lấy máu tại nhà của Quý khách.