Trang chủ / Thông tin y học

Lọc máu bằng công nghệ Apheresis, kỹ thuật lọc máu hiện đại đang cứu sống nhiều bệnh nhân

Đối tác của Premium Therapy tại CHLB Đức

Trung tâm Labor – Praxisklinik GbR là trung tâm xét nghiệm và điều trị uy tín tại Đức, hợp tác với nhiều trường đại học và các bệnh viện lớn trên thế giới, với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực y sinh học do Tiến sĩ Ulrich Kübler lãnh đạo – tác giả cuốn sách “Ung thư – căn bệnh có thể tự chữa lành”

Công nghệ Apheresis

Phòng thí nghiệm tại Munich

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia  bao gồm những nhà Sinh học và Bác sĩ dưới sự chỉ dẫn của Bác sỹ Ulrich Kübler. Chúng tôi phát triển và sử dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất như có thể để đáp ứng cho việc tẩm soát, điều trị hiệu qủa tối ưu nhất – Chúng tôi đam mê nghề nghiệp của mình.

Duy nhất tại Munich chỉ có Phòng khám của chúng tôi xác định được hàm lượng  chính xác axit amin, khoáng chất, vitamin và mầm bệnh nội bào. Chúng tôi cũng rất chú ý coi trọng việc cung cấp thông tin cũng như kết qủa phân tích cho bệnh nhân của những  Bác sĩ khác  giới thiệu. Theo bệnh án, chúng tôi cũng đưa ra các khuyến nghị, lời khuyên phù hợp cho từng bệnh  nhân.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ, kết qủa chất lượng trị liệu tốt nhất với:
Hơn 30 năm kinh nghiệm trong phân tích máu
Toàn bộ  kết qủa của Bạn nằm trong phòng thí nghiệm khép kín
Xét nghiệm kết qủa hoàn hảo
So sánh với các giá trị tiêu chuẩn dưỡng chất khả thi
Phát hiện chi tiết cho Bác sĩ và Bệnh nhân
Hợp tác với nhiều Bác sĩ và Bệnh Viện
Chăm sóc sức khoẻ cho nhiều vận động viên và câu lạc bộ nổi tiếng

Phân tích máu

Phân tích máu

Đo chính xác nồng độ các axit amin, khoáng chất, vitamin và mầm bệnh trong phòng thí nghiệm tại Munich của chúng tôi.

Lọc máu

Lọc máu

Tiêu chí của chúng tôi kết hợp các phương pháp y khoa truyền thống và công nghệ tiên tiến. Quy trình Apheresis (lọc và phân tách máu) là một thành phần chẩn đoán và điều trị quan trọng trong y học tích hợp của chúng tôi.

Liệu pháp miễn dịch

Liệu pháp miễn dịch

Tăng sinh các tế bào chết của cơ thể, sau đó chúng tôi hoạt hóa mục tiêu cụ thể của hệ thống miễn dịch bên cạnh những mục tiêu khác nhằm điều trị ung thư và các bệnh do virus.

Lọc máu bằng công nghệ Apheresis

Lọc máu phân tách huyết tương: Phân lập huyết tương từ máu toàn phần và loại bỏ các chất độc gây bệnh

Liệu pháp tách huyết tương Plasmapheresis là một phương pháp điều trị đặc biệt để phân tách máu thành các phần nhỏ và làm sạch huyết tương của những thành phần gây bệnh và độc hại. Phù hợp để điều trị các bệnh tự miễn dịch, theo quy trình  kết qủa trị liệu loại bỏ các chất nguy hại cho sức khỏe, chẳng hạn như thuốc trừ sâu, thuốc trừ côn trùng và kim loại nặng.

Lọc máu phân tách mỡ: Phân lập và loại bỏ cholesterol, triglyceride (chất béo) trong máu

Apheresis lipid loại bỏ cholesterol LDL và các yếu tố gây xơ cứng động mạch như lipoprotein, triglyceride và các sản phẩm của rối loạn chuyển hóa chất béo. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những bệnh nhân không có khả năng điều trị bằng chế độ ăn uống hoặc thuốc đặc trị để giảm cholesterol LDL nhưng không phản ứng phụ với phương pháp này.

Lọc máu công nghệ Apheresis

Quy trình: Đặt một ống thông trong tĩnh mạch cánh tay để dẫn máu vào vòng tuần hoàn bên ngoài cơ thể (thiết bị Apheresis), do đó tách các tế bào máu ra khỏi huyết tương. Huyết tương được bơm qua bộ lọc. Máu được làm sạch sau đó đưa trở lại cơ thể.

Lọc máu bằng công nghệ Apheresis

Cơ thể bạn sẽ được làm sạch và thanh lọc những cholesterol và chất béo có hại xuất hiện trong máu, giúp ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường,…

CÔNG TY CỔ PHẦN PREMIUM THERAPY