Trang chủ / Thông tin y học

Bảng Xếp Hạng Các Chỉ Số Made In Thế Giới: Các Thương Hiệu từ CHLB Đức đã trở thành khuôn vàng thước ngọc, luôn đứng đầu bảng.

Bảng Xếp Hạng Các Chỉ Số Made In Thế Giới. Các Thương Hiệu từ CHLB Đức đã trở thành khuôn vàng thước ngọc, luôn đứng đầu bảng.
(Số liệu từ Made In Country Index 2017)

CHLB Đức

Đối tác của chúng tôi là Trung tâm liệu pháp tế bào tươi CHLB Đức lâu đời & uy tín nhất trên Thế Giới với hơn 60 năm trong việc điều trị thành công cùng đội ngũ y bác sĩ, nghiên cứu viên giàu kinh nghiệm và luôn đặt hết tâm huyết của mình để mang lại sức khỏe và thịnh vượng cho bệnh nhân.

Các tế bào tươi được lấy từ loài cừu núi khoẻ mạnh đặc biệt có đốm trên lông. Đây là sinh vật duy nhất không mang tế bào ung thư, đồng thời chúng là loài có sức đề kháng cao nhất. Đàn cừu của trung tâm được nuôi riêng và liên tục được kiểm tra sức khỏe khắt khe để đảm bảo tế bào được chiết xuất luôn đạt độ tinh khiết cao nhất thông qua một hệ thống giám sát cùng các cơ quan y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tất cả tế bào được tạo ra trong phòng thí nghiệm vô trùng đạt chứng nhận thiết bị kĩ thuật hiện đại TÜV dựa trên tiêu chuẩn GMP và ENISO 14644. Toàn bộ quá trình đều được giám sát và thông qua bởi các nhà chức trách Đức. Điều nay mang lại sự an toàn tuyệt đối cho những bệnh nhân trong việc điều trị bằng liệu pháp tế bào tươi.

Các khách hàng của Premium Therapy sẽ được theo dõi chặt chẽ và chăm sóc bởi đội ngũ các bác sĩ và y tá đến từ Đức giàu kinh nghiệm, tận tình và trách nhiệm.

Đặc biệt, Premium Therapy có văn phòng đại diện tại Đức cam kết dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp trong việc chăm sóc, phiên dịch cũng như đưa quý khách trải nghiệm văn hoá, ẩm thực và những cảnh đẹp nước Đức trong suốt quá trình trị liệu.

Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ thông tin với chúng tôi.
—————–
Premium Therapy – Liệu Pháp Sức Khỏe Từ CHLB Đức

  • Hotline: 09 119 10 119
  • Tel: 028.3929.3636
  • Email: info@premiumtherapy.vn
  • Địa chỉ: Lầu 3, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Quận 3, Tp.HCM