Trang chủ / Thông tin y học

Những khác biệt khiến khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tế bào gốc Premium therapy

Premium Therapy nổi tiếng với các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe tế bào gốc. Với những công nghệ vô cùng tiên tiến và hiệu quả. Premium Therapy đang ngày càng cải tiến dịch vụ giúp đem lại những công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất đến tay người dùng.

Công nghệ y khoa Thế Giới ngày càng phát triển và mang nhiều đột phá, mang lại những lợi ích tuyệt vời trong trị liệu chăm sóc sức khỏe. Không chỉ nước Đức, nhiều quốc gia phát triển khác ngày càng coi trọng loại hình dịch vụ medical tour – du lịch chữa bệnh, giúp nhiều người khắp năm châu tiếp cận hơn với những tiến bộ của y tế nhân loại, đơn cử trong đó có Nhật Bản.

Điểm khác biệt Liệu pháp Tế Bào Gốc
Điểm khác biệt Liệu pháp Tế Bào Gốc

Tuy nhiên, mặc cho khá nhiều dịch vụ và ưu điểm của các quốc gia khác xuất hiện gần đây, đa phần khách hàng vẫn tin dùng lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến từ CHLB Đức và gắn bó trong thời gian dài cùng với Premium Therapy cho các liệu trình tế bào gốc tự thân kết hợp tế bào gốc từ phôi thai cừu và detox 34 kim loại nặng bởi những điểm nổi bật và khác biệt hàng đầu:

  • Liệu trình detox 34 kim loại nặng

Trước liệu trình luôn detox 34 kim loại nặng ra khỏi cơ thể nhằm đảm bảo tế bào gốc tự thân tách ra đạt tinh khiết chất lượng cao và khi tiêm tế bào vào lại cơ thể sẽ giúp hấp thu tối ưu.

  • Kích hoạt tế bào gốc ở đỉnh xương chậu bằng laser

Dùng tia sáng sinh học laser kích hoạt đỉnh xương chậu là ổ lưu trữ nhiều tế bào gốc nhất trong cơ thể giúp tăng sinh tế bào gốc và đẩy tế bào gốc vào máu nhiều hơn bằng liệu pháp bio-engergetic.

  • Liệu trình tế bào gốc tự thân kết hợp tế bào tươi (tế bào gốc đơn năng) từ phôi thai cừu

Tế bào gốc tự thân là tế bào gốc đa năng chưa biệt hoá, nên công nghệ Đức đã kết hợp thêm dẫn xuất tế bào từ phôi thai cừu là tế bào gốc đơn năng đã biệt hoá hoàn toàn theo từng loại chức năng cụ thể (tế bào tươi) nhằm giúp tế bào tự thân biệt hoá đúng đích và kích thích khả năng phân chia mạnh mẽ hơn, vì vậy mà trị liệu toàn diện hơn.

  • Tiêm tế bào gốc vào huyệt đạo

Các tế bào tươi (từ phôi thai cừu) và tế bào gốc tự thân ngay sau khi tách ra được tiêm ngay vào các huyệt đạo tương ứng từng mô cơ quan của cơ thể để cải thiện và nâng cao chức năng từng cơ quan mà khách hàng đang gặp vấn đề. Ngoài ra việc tiêm ngay ko nuôi cấy sẽ loại trừ nguy cơ nhiễm khuẩn trong môi trường nuôi cấy và tránh tắc nghẽn mạch nếu tiêm vào lại tĩnh mạch.

  • Sau khi tiêm tế bào sẽ bổ sung thêm vi dưỡng chất để tế bào gốc được nuôi dưỡng, biệt hoá và tăng sinh tối ưu nhất.

Chúng tôi tin rằng, Premium Therapy không chỉ là một sự lựa chọn, Premium Therapy chính là điều khách hàng đang cần cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ chăm sóc cao cấp đến từ CHLB Đức tại Premium Therapy, vui lòng liên hệ:

————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN PREMIUM THERAPY

#tebaogoc #tebaotuoi