Trang chủ / Thông tin y học

Liệu pháp tế bào gốc- phương pháp mới của nền y học hiện đại

Tại sao chúng tôi chọn liệu pháp tế bào gốc?

Cơ thể con người chứa hơn bốn nghìn tỷ tế bào và chúng sẽ tự tái sinh 7 năm một lần. Ở những người trẻ khỏe mạnh, tái sinh tế bào xảy ra thường xuyên ở trạng thái tràn đầy năng lượng và cân bằng. Khi chúng ta già đi, quá trình tái tạo kém hiệu quả do sự thoái hóa.

Liệu pháp tế bào phát triển ban đầu vào năm 1931 bởi giáo sư Paul Niehans. Đây được xem như sự khám phá, xác định sự tiến bộ của y học tái tạo ngày nay thông qua liệu pháp tế bào. Sau hơn 80 năm thành công, tiếp nối sự kế thừa đó đòi hỏi về công nghệ hiện đại và tính hợp pháp hơn để tiếp tục phát triển và áp dụng rộng rãi cho y học ngày nay.

Tự nhiên, an toàn và hiệu quả

Liệu pháp tê bào gốc là liệu pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Cách tiếp cận toàn diện này sử dụng mô hoặc tế bào sống để tái tạo và làm sống lại mô khô hoặc lão hoá là cách tốt nhất để điều trị bệnh. Dựa trên việc khai thác khả năng tái sinh tế bào của cơ thể.

Liệu pháp tê bào gốc làm việc như thế nào?

Liệu pháp tê bào gốc là phương pháp điều trị sinh học thuần túy sử dụng các tế bào thông qua tiêm bắp để kích thích các cơ chế tự sửa chữa tế bào trong tế bào, làm trẻ hóa tế bào và tái tạo tế bào, làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên và chống lại bệnh mãn tính.

Liệu pháp tế bào gốc mang lại cơ hội điều trị các bệnh thoái hóa khác nhau do tế bào chết sớm, sự hỏng hóc của tế bào.
Liệu pháp tế bào gốc trong điều trị chính là đưa vào cơ thể các tế bào non trẻ để có thể tạo ra các loại tế bào mới, mô mới để bổ sung hoặc thay thế cho các tế bào đang yếu dần về chức năng.

Tại Premium Therapy (Đối tác là trung tâm nghiên cứu tế bào tươi lớn và lâu đời nhất của Đức) chúng tôi đã phát triển hơn nữa giao thức tế bào gốc độc quyền, đảm bảo 100% kiểm tra vô trùng do phòng thực nghiệm Châu Âu và Việt Nam công nhận. Sức khoẻ và an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.