Trang chủ / Thông tin y học

Điểm khác biệt của Trung Tâm Liệu Pháp Tế Bào Tươi CHLB Đức Premium Therapy

Là đại diện duy nhất tại khu vực Đông Dương của Trung tâm Liệu pháp Tế Bào Tươi CHLB Đức – Deutsches Zentrum für Frischzellentherapie với 60 năm kinh nghiệm, Premium Therapy tự tin khi mang Liệu Pháp Tế Bào Tươi với sứ mệnh giúp người Việt tiếp cận những giải pháp điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe hàng đầu Thế Giới bằng những giải pháp y học tái tạo hiện đại nhất.

ĐẶC BIỆT, Premium Therapy có văn phòng đại diện tại CHLB Đức với đội ngũ thường trực chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, luôn cam kết mang đến sự hài lòng và dịch vụ đẳng cấp từ Châu Âu.

Đối với Premium Therapy, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất, mỗi khách hàng đều được chúng tôi quan tâm, chăm sóc trước, trong và cả sau quá trình điều trị như những người bạn, người thân.

Premium Therapy là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân, chính khách và nghệ sĩ nổi tiếng.

? Minh bạch tối đa và chất lượng được đảm bảo bởi một dây chuyền khép kín từ khai thác các tế bào từ các sinh vật hiến tặng, sản xuất của các chất chiết xuất từ tế bào riêng lẻ, đảm bảo chất lượng, điều trị và theo dõi.

? Quý anh chị sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ luôn nhận được sự tư vấn tận tình và trách nhiệm trước, trong và sau trị liệu.

? Được theo dõi chặt chẽ và chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm nhất nước Đức.

? Việc sản xuất các chất chiết xuất từ tế bào được thực hiện riêng cho từng bệnh nhân và được thực hiện trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn GMP với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và đảm bảo tối đa quyền kiểm soát và minh bạch.

? Sản xuất và trị liệu được thực hiện theo các yêu cầu nghiêm ngặt của luật pháp Đức.

? Điều trị được thực hiện tại khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Đức với khí hậu trong lành tại hồ Tegernsee được bao quanh bởi dãy Alps. Khu du lịch Upper Bavaria này chỉ cách khoảng 50 km đi từ Munich, rất hấp dẫn này cho các bệnh nhân tham gia vào nhiều hoạt động giải trí, mua sắm và tham quan trước hoặc sau khi điều trị.

Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ thông tin với chúng tôi.
—————–
Premium Therapy – Liệu Pháp Sức Khỏe Từ CHLB Đức
Hotline: 0911910119
Tel: 08.3929.3636
Email: info@premiumtherapy.vn
Địa chỉ: Lầu 3, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Quận 3, Tp.HCM