Trang chủ / Thông tin y học

Chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm tự nhiên từ CHLB Đức

Chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm tự nhiên từ CHLB Đức

Sẽ rất nhanh chóng thôi chúng ta sẽ vượt qua được thách thức do chuỗi cung ứng bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng trong thời gian này, #Premium_Therapy xin chia sẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tăng cường trao đổi chất và dinh dưỡng mà chúng tôi đang chăm sóc cho các khách hàng để đạt trạng thái sức khỏe tốt nhất.

?????? ?-?????: thức uống thanh lọc cơ thể, thải độc gan, tăng cường miễn dịch và hỗ trợ cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng.

?????? ????????: “siêu sinh tố” chiết xuất từ 24 loại rau củ quả tự nhiên, bổ sung đầy đủ vitamin, dinh dưỡng thiết yếu và năng lượng cần thiết cho ngày hoạt động tích cực.

??????????: cung cấp 9 khoáng chất thiết yếu giúp tái tạo năng lượng: canxi, magie, sắt, kẽm, kali, silic, đồng, mangan, crom và vitamin D. Thức uống lý tưởng cho giấc ngủ ngon và tái tạo năng lượng mỗi ngày.

?????????: chuyên dùng cho người hay hoạt động, thể dục thể thao, vận động thường xuyên với vitamin, caffein hỗ trợ tăng cường chuyển hóa năng lượng, giảm căng thẳng mệt mỏi. Sản phẩm được các vận động viên tin tưởng sử dụng và kiểm chứng về độ an toàn trong các giải đấu.

✈️??̂̃ ???̛̣ ???́?? ??̀?? ??̣̂? ?????̂̉? ??̀ đ?̣̆? ??̀?? ??́? ??̉? ???̂̉? ???̆? ??́? ??̛́? ???̉? ???́? ??̛̀ ???? Đ?̛́?.

? Với nguyên lí độc quyền Nutrient Transport Concept (NTC®) – Vận chuyển các chất dinh dưỡng cần thiết đến chính xác nơi cần nó với khả năng hấp thu tối đa và nguyên liệu ? Bio đạt tiêu chuẩn TÜV SÜD ELAB .

?‍⚕️Tất cả sản phẩm đều có mặt trong danh sách The Cologne List® – danh sách những sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn tại các viện nghiên cứu lớn nhất thế giới.

??̛́ ??̣̂?ℎ ??̉? ?ℎ?́?? ??̂? ??̀ ???́? ???̣̂? ??̂́?? ???̛̉ ??̂? ?ℎ?̣?ℎ ??̛?̛̣?? ℎ?̛? ??̆̀?? ??́? ???̣̂? ?ℎ?́? ?ℎ?̆? ??́? ??̛́? ?ℎ?̉? ℎ??̣̂? đ?̣? ?ℎ?̂́? ?ℎ?̂́ ???̛́?.

———————————————————————–

?? Hãy liên hệ với PREMIUM THERAPY để được tư vấn về các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ và điều trị y tế từ CHLB Đức:

– Liệu pháp Tế bào gốc

– Tế bào tươi

– Thanh lọc kim loại nặng & Lọc máu loại bỏ tế bào gốc ung thư

– Điều trị ung thư bằng liệu pháp sinh học – miễn dịch hoặc proton

– Tầm soát & Chẩn đoán ung thư công nghệ Apheresis không sinh thiết

– Liệu pháp laser, ozone

——————————————

CÔNG TY CP PREMIUM THERAPY – đại diện các Trung tâm trị liệu & Bệnh viện uy tín hàng đầu CHLB Đức tại Đông Dương:
? Lầu 3, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Quận 3, Tp.HCM
☎️ Tel: 028 3929 1119
? Hotline: 09 119 10 119
www.premiumtherapy.vn
www.dieutriytetaiduc.com