Trang chủ / Thông tin y học

Cảm ơn khách hàng thân thiết của Premium Therapy – anh Đàm Vĩnh Hưng

Là đại diện duy nhất tại khu vực Đông Dương của Trung tâm Liệu pháp Tế Bào Tươi CHLB Đức – Deutsches Zentrum für Frischzellentherapie với 60 năm kinh nghiệm, Premium Therapy tự tin khi mang Liệu Pháp Tế Bào Tươi với sứ mệnh giúp người Việt tiếp cận những giải pháp điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới bằng những giải pháp y học tái tạo hiện đại nhất.

Mọi quy trình khám chữa trị, phục hồi sức khỏe và trẻ hóa cơ thể đều áp dụng công nghệ khoa học, trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn GMP và EN ISO 14644. Với chúng tôi, mọi khách hàng đến với Premium Therapy đều được chăm sóc tận tình và hưởng trọn dịch vụ xứng đáng nhất.

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi Premium Therapy là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân, chính khách và nghệ sĩ nổi tiếng (như Anh Đàm Vĩnh Hưng). Đối với Premium Therapy, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất, mỗi khách hàng đều được chúng tôi quan tâm, chăm sóc trước, trong và cả sau quá trình điều trị như những người bạn, người thân, hoàn toàn không có khái niệm kẻ mua người bán tại Premium Therapy.

Đặc biệt chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Anh Đàm Vĩnh Hưng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Premium Therapy trong suốt thời gian qua.

—————–
Premium Therapy – Liệu Pháp Sức Khỏe Từ CHLB Đức
Hotline: 09 119 10 119 / 0934 092 090
Tel: 028.3929.3636
Email: info@premiumtherapy.vn
Địa chỉ: Lầu 3, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Quận 3, Tp.HCM