Trang chủ / Thông tin y học

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP CỦA NAM DOANH NHÂN

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP CỦA NAM DOANH NHÂN

??̛́? ???̛̃?? đ?̣̆? ???̀ ????̂̀ ?????̣̂? ??̂? ????? ???̂? ???̂? ??́ ???? ??̛ ??̆́? ??̣̂?? ???̂? ???? ???̛ ??̆?? ??̂? (??́? ???̀), ??̆?? ????̂́? ?́?, ???̂̉? đ?̛?̛̀??, ??? ??̣??, ??̂? ???̂̀? (???̂́? ??̀ ?????? ??̀ ??̂́? ???̉)..

⚠️STRESS, MẤT NGỦ, TRẦM CẢM
Vì áp lực công việc, kèm với thời gian nghỉ ngơi ít, sinh hoạt không điều độ khiến các doanh nhân dễ rơi vào tình trạng trầm cảm mất ngủ, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Thời gian dài nếu không được quan tâm điều trị đúng mức, bệnh nhân dần mắc các bệnh về tâm thần và thần kinh.

⚠️TĂNG HUYẾT ÁP
Huyết áp cao là yếu tố nguy cơ chính của bệnh tim mạch. Căn bệnh âm thầm này đã cưới đi hàng triệu sinh mạng trên thế giới.
Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này ở các doanh nhân chính là việc ngủ ít và thường xuyên căng thẳng. Những người ngủ ít hơn 5 giờ có thể làm tăng nguy cơ tăng huyết áp, làm suy giảm tuổi thọ. Có một rối loạn phổ biến nữa do tăng huyết áp là trong khi ngủ, hơi thở bị gián đoạn trong vài giây hoặc vài phút hoặc hơi thở rất nông.

⚠️RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG
Một trong những nguyên nhân là do chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt hàng ngày thiếu khoa học. Vấn đề của nam doanh nhân khi hàng ngày họ phải tiếp khách, thường xuyên sử dụng rượu bia, cà phê, thiếu hụt dinh dưỡng.. thêm vào đó là tình trạng căng thẳng, áp lực cuộc sống luôn đè nặng. Tình trạng này có thể chiếm 20% và ngày càng trẻ hóa độ tuổi.

⚠️SUY GIẢM TRÍ NHỚ
Bộ não của doanh nhân phải hoạt động liên tục, đòi hỏi một nguồn năng lượng rất lớn. Cùng với tuổi tác, số lượng tế bào thần kinh bị mất đi mà không có tế bào mới tạo thành, sự suy giảm các chất dẫn truyền thần kinh, suy giảm sự tưới máu lên não ảnh hưởng đến trí nhớ, sự tập trung, giấc ngủ, rối loạn tâm lý, suy nhược cơ thể…Nếu không có biện pháp kiểm soát thì tình trạng này sẽ dẫn đến suy giảm trí nhớ, nặng hơn là sa sút trí tuệ khi tuổi cao, với những biểu hiện “lẫn”- nhầm lẫn, hay quên…ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc.

?Nhà thơ Virgil đã từng nói “Tài sản lớn nhất của con người là sức khỏe”. Nếu là một chủ doanh nghiệp, bạn đóng vai trò vô cùng quan trọng đến sự sống còn của doanh nghiệp. Thế nên, hãy quan tâm đầu tư vào sức khỏe doanh nhân như chính việc đầu tư vào nguồn vốn của doanh nghiệp.

———————————————————————–

?? Hãy liên hệ với PREMIUM THERAPY để được tư vấn về các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ và điều trị y tế từ CHLB Đức:

– Liệu pháp Tế bào gốc

– Tế bào tươi

– Thanh lọc kim loại nặng & Lọc máu loại bỏ tế bào gốc ung thư

– Điều trị ung thư bằng liệu pháp sinh học – miễn dịch hoặc proton

– Tầm soát & Chẩn đoán ung thư công nghệ Apheresis không sinh thiết

– Liệu pháp laser, ozone

——————————————

CÔNG TY CP PREMIUM THERAPY – đại diện các Trung tâm trị liệu & Bệnh viện uy tín hàng đầu CHLB Đức tại Đông Dương:
? Lầu 3, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Quận 3, Tp.HCM
☎️ Tel: 028 3929 1119
? Hotline: 09 119 10 119
www.premiumtherapy.vn
www.dieutriytetaiduc.com